Phụ nữ với vai trò là người giữ lửa trong gia đình.

Ngày 20 tháng 10 năm 2020, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã tổ chức buổi tọa đàm với  nội dung: “Phụ nữ với vai trò là người giữ lửa trong gia đình”. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch  của Công đoàn trường để chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Anh Huấn, Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa và toàn thể cán bộ giáo viên đang công tác tại trường.

Với mục đích tạo nên một sân chơi bổ ích, giúp các công đoàn viên nữ có cơ hội chia sẻ, trao đổi với nhau kỹ năng trong cuộc sống, những cách hay để gìn giữ hạnh phúc gia đình,  phát huy tối đa vai trò  của người phụ nữ trong thời kỳ mới: “giỏi việc nước, đảm việc nhà, luôn luôn là người được chồng con yêu thương,  tin tưởng”. Buổi tọa đàm đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của tất cả các công đoàn viên. Phong phú về hoạt động, linh hoạt trong cách tổ chức:  Các ý  kiến tham luận  được lồng ghép với chương trình văn nghệ và trò chơi, đã tạo nên một bầu không khí  sôi động, vui vẻ và gắn kết.

Tổ chức các buổi toạ đàm về kỹ năng ứng xử trong gia đình và ngoài xã hội của người phụ nữ, luôn là nhiệm vụ chính trị được Ban Nữ công Ban chấp hành Công đoàn  nhà trường coi trọng. Đây cũng chính là mục tiêu, kế hoạch được Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam triển khai và đẩy mạnh thực hiện trong năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi toạn đàm:

      

Ban truyền thông.

Bình luận