Hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ, sáng ngày 08/3/2024, tại Hội trường A4, Công đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để ôn lại lịch sử vẻ vang của người phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

Hình ảnh buổi lễ 8/3

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo nhà trường, đ/c Nguyễn Anh Huấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các nữ cán bộ giáo viên và người lao động, đồng chí tự hào vì những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vui mừng trước những thành tích mà các nữ cán bộ giáo viên và người lao động nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Đ/c Nguyễn Anh Huấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đ/c Nguyễn Văn Phước. Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng hoa cho Tổ nữ công

Trong buổi lễ cũng đã diễn ra các hoạt động nghệ thuật, giao lưu các trò chơi, thắt chặt thêm mối quan hệ gắn bó giữa các công đoàn viên trong nhà trường.

Hoạt động nghệ thuật, giao lưu các trò chơi

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ cán bộ giáo viên và người lao động Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của ngành giáo dục nước nhà.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Trần Hữu

Bình luận