Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh cao đẳng năm 2024

Ngày 19/6/2024,  Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2024.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhà trường.

Phát biểu tại hội nghị, Thạc sĩ Nguyễn Anh Huấn, Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo: nhà trường cần giữ ổn định phương thức tuyển sinh, cần truyền thông sớm và tập trung, tránh dàn trải. Công tác tuyển sinh cần  từng bước hoàn thiện nhằm quảng bá rộng rãi tới mọi lứa tuổi học sinh.

Thạc sĩ Nguyễn Anh Huấn, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Báo cáo của đồng chí Nguyễn Đức Thạnh, Trưởng phòng Tuyển sinh đã nêu rõ phương thức tuyển sinh cao đẳng năm 2024, đặc biệt chú trọng tuyển sinh hệ song bằng THPT và Cao đẳng nghề.

Đồng chí Nguyễn Đức Thạnh, Trưởng phòng Tuyển sinh báo cáo công tác triển khai tuyển sinh

Thảo luận và đóng góp ý kiến cho công tác tuyển sinh năm 2024, với các nội dung: Đổi mới truyền thông tuyển sinh năm 2024; Vai trò chủ động của các khoa và các đơn vị trong công tác truyền thông tuyển sinh; Các phương thức tuyển sinh hiệu quả…

Với những hoạt động, kế hoạch cụ thể và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, hứa hẹn sẽ có một mùa tuyển sinh thành công, góp phần vào sự phát triển bền vững của Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam.

Trần Hữu

Bình luận