Lễ tổng kết năm học 2023-2024 hệ văn hóa THPT

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, nhằm tổng kết, đánh giá quá trình giảng dạy và học tập. Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2024,  Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 cho học sinh, sinh viên hệ song bằng: văn hóa THPT và Cao đẳng nghề.

Tới dự buổi lễ có các thầy trong Ban giám hiệu và trưởng phó các đơn vị nhà trường, đại diện đơn vị liên kết, doanh nghiệp, đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng các thầy cô giáo và gần 300 học sinh, sinh viên nhà trường.

Các em học sinh, sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 là dịp quan trọng để thầy trò Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam cùng đánh giá lại những thành quả trong năm học vừa qua. Buổi lễ đã ghi nhận, biểu dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc, trong đó có: 02 Tập thể lớp 10A1 và 11A1 và 18 học sinh, sinh viên.  Đồng thời cũng là thời khắc để các em học sinh khối 12 thể hiện những dấu ấn đẹp nhằm tri ân thầy cô giáo, các bậc sinh thành.

Thầy Nguyễn Đức Thạnh - Trưởng phòng Tuyển sinh công bố

các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Các em học sinh, sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi lễ, thầy Trần Hữu Quân, Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo đã tổng kết, đánh giá lại các hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học 2023 -2024, nhấn mạnh những kết quả đã đạt được, tuyên dương các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong công tác giáo dục, đào tạo nghề.

Thầy Trần Hữu Quân - Phó Hiệu trưởng đánh giá lại các hoạt động giáo dục của nhà trường

Ông Phùng Văn An- Hội trưởng hội PHHS tặng hoa cho nhà trường

Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 của Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã thành công tốt đẹp, là nguồn động lực cho cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên nhà trường bước vào năm học mới với tâm thế phấn khởi và vui vẻ.

Một số hình ảnh của buổi lễ

           Trần Hữu

Bình luận