Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2024

Sáng ngày 06/03/2024 tại Hội trường A3, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, Thạc sĩ Nguyễn Anh Huấn – Hiệu trưởng nhà trường cho biết trong năm 2023 công tác triển khai truyền thông, tư vấn tuyển sinh đã hoàn thành và đã được đánh giá tại hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023. Công tác tư vấn tuyển sinh năm 2024 cần chủ động, sáng tạo,tổ chức truyền thông sớm và tập trung, tránh dàn trải, lưu ý đến việc đưa thông tin đúng, đủ và nhanh nhất nhằm tạo cơ hội cho thí sinh tìm hiểu, tham khảo và đăng ký tham xét tuyển.

Các thành viên trong Hội đồng tuyển sinh thảo luận và đóng góp ý kiến cho công tác tuyển sinh năm 2024, bao gồm: Đổi mới truyền thông tuyển sinh năm 2024; Vai trò chủ động của các các đơn vị trong công tác tuyển sinh; Các phương thức tuyển sinh truyền thống và Online hiệu quả; Chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất để đón tiếp tân sinh viên; Mở thêm văn phòng tuyển sinh tại Giảng Võ….

Hội nghị cũng đồng thời đưa ra phương án tuyển sinh cho năm học 2024 với những hoạt động, kế hoạch cụ thể. Công tác tuyển sinh thành công sẽ khẳng định thương hiệu của Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam trong công tác đào tạo nghề, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Trần Hữu

Bình luận