Lễ công bố quyết định Phó Hiệu trưởng và giao nhiệm vụ phụ trách trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam

Ngày 10 tháng 03 năm 2020, tại trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố quyết định Phó Hiệu trưởng và giao nhiệm vụ phụ trách trường cho đồng chí Nguyễn Anh Huấn, Phó Bí thư Chi bộ, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Chủ trì buổi lễ, có đồng chí Lê Văn Nghị – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam; đồng chí Trịnh Xuân Ngọc – Trưởng ban Tổ chức cán bộ; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam và toàn thể lãnh đạo các đơn vị của nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Nghị đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng và phân công phụ trách trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Anh Huấn.

Thay mặt lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, đồng chí Lê Văn Nghị cũng bày tỏ sự tin tưởng vào sức trẻ, kinh nghiệm và năng lực quản lý của đồng chí Nguyễn Anh Huấn trong những năm vừa qua. Đồng chí Lê Văn Nghị cho rằng, mặc dù nhận nhiệm vụ trong giai đoạn này là hết sức khó khăn, nhưng với năng lực và kinh nghiệm của đồng chí Nguyễn Anh Huấn, cùng với sự đoàn kết của cán bộ giáo viên nhà trường, sẽ đưa trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam phát triển hơn, xứng đáng với vị trí là một trường nghề trọng điểm Quốc gia.

Trong bài phát biểu của mình, đồng chí Nguyễn Anh Huấn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam, đã tin tưởng giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng và phụ trách trường cho mình, đồng thời cam kết sẽ cùng tập thể, cán bộ giáo viên nhà trường nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ban Truyền thông

 

Bình luận