Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp – Giải pháp nâng cao năng lực đào tạo.

Thực hiện chương trình công tác chuyên môn năm học 2020 – 2021, hướng tới tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội và Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2020, đồng thời  cũng là hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (ngày 20 tháng 11 hàng năm). Hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường sẽ diễn ra tại trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam.

Dưới sự chỉ đạo của đồng chí: Nguyễn Anh Huấn – Bí Thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Phụ trách trường, trong cuộc họp ngày 22 tháng 9 năm 2020, thì hội thi  lần này được xác định là một trong những hoạt động chuyên môn có ý nghĩa vô cùng quan quan trọng  của nhà trường. Trước hết, hoạt động này chính là những lần sát hạch thường xuyên, giúp cho đội ngũ cán bộ giáo viên trường ngày càng trưởng thành hơn, sâu về kiến thức, vững về chuyên môn đáp ứng được nhiệm vụ chính trị xây dựng và phát triển nhà trường trong thời kỳ mới. Hội thi  cũng  sẽ chọn ra những  cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn giảng dạy vững, tham gia hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp các cấp cao hơn trong thời gian tới.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường Công lập trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghề Việt Nam, sau đó là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Nhà trường có chức năng, nhiệm vụ bồi dưỡng, dạy nghề, đào tạo nguồn nhân lực đạt trình độ cao cho khu vực kinh tế tập thể, HTX cũng như cho xã hội.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, với hệ thống cơ sở vật chất không ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao. Với chức năng nhiệm vụ đào tạo, dạy nghề ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã được Bộ Lao động Thương binh - Xã hội chọn là trường có các nghề Trọng điểm cấp Quốc gia về đào tạo các nghề Kỹ thuật và cấp Quốc tế - khu vực ASEAN về đào tạo các nghề Mỹ nghệ. Bên cạnh đó, nhà trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên khi ra trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT - MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Đ/C: Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Hotline: 024 36780857; 0982 648 635

Trụ sở chính: Khu Nội thương, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

VP2: P103A số 09 Bùi Ngọc Dương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ban truyền thông

Bình luận