Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024

   Sáng ngày 5/9, trong không khí tưng bừng, phấn khởi cùng với cả nước, thầy và trò trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Đồng chí Nguyễn Anh Huấn – UV BCH Liên minh HTX Việt Nam, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã về dự và Khai giảng năm học 2023 - 2024.

          Mở đầu Lễ Khai giảng năm học mới, các đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh,sinh viên trang trọng đón nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Trong đó nhấn mạnh: “Học tập là nhiệm vụ quan trọng cả đời”, “Một năm học mới lại bắt đầu. Đây là sự trở lại và cũng là sự khởi đầu cho những điều đẹp đẽ và đáng nhớ trong đời...Khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, sáng vai với các cường quốc năm châu chỉ đạt được khi đất nước có những công dân có trí tuệ và phẩm giá, biết yêu gia đình, yêu Tổ quốc, đồng bào mình; sống tử tế và làm việc hiệu quả; dám bảo vệ lẽ phải, dũng cảm và tỉnh táo chống lại những điều xấu, cái ác”.

Thầy giáo Trần Hữu Quân – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 

    Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu, khai giảng năm học mới thầy và trò trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam vui mừng với nhiều kết quả đạt được trong năm học qua.

Thầy giáo Nguyễn Anh Huấn – UV BCH Liên minh HTX Việt Nam, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

          Năm học 2022-2023, thầy và trò trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhà trường đã phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực cải tiến nội dung, phương pháp dạy, học theo chương trình mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Năm học 2023 - 2024 nhà trường tiếp tục phát huy để đạt được nhiều mục tiêu đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024

Ông Phùng Văn An – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Đỗ Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng tại Lễ khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ khai giảng, các đại biểu đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trong nhà trường ca ngợi quê hương, mái trường, bạn bè, tình cô trò tạo khí thế sôi nổi trong buổi lễ.

 

Đội văn nghệ của Đoàn trường biểu diễn chào mừng Lễ khai giảng năm học mới

 Hình ảnh toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới 

Các đại biểu tham dự Lễ khai giảng chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo trong nhà trường

 

Ban truyền thông

Bình luận