Lễ khai giảng hệ văn hóa THPT năm học mới 2024-2025

Sáng ngày 05/9, cùng với hơn 23 triệu học sinh cả nước, học sinh sinh viên hệ song bằng THPT và Cao đẳng nghề trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã tham gia dự Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025.

Tham dự Lễ khai giảng còn có các thầy Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trong trường; Đại diện các đơn vị bạn, doanh nghiệp, đơn vị liên kết; Cán bộ, giảng viên, giáo viên thỉnh giảng, nhân viên toàn trường; Đại diện phụ huynh HSSV cũng toàn thể học sinh các lớp văn hóa THPT.

Thầy Trần Hữu Quân, Phó hiệu trưởng phụ trách đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Thầy Nguyễn Đức Thạnh, Trưởng phòng TS&HTVL, phụ trách quản lý hệ văn hóa THPT nhận hoa chúc mừng của học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, gọn nhẹ, ý nghĩa tạo tâm thế vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh bước vào năm học mới. Nhà trường tổ chức Lễ đón học sinh đầu cấp, Lễ chào cờ, nghe đọc thư Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thầy cô giáo và học sinh, sinh viên, học viên trên cả nước.

Lễ khai giảng đã tạo ra bầu không khí thật sự thoải mái cho cán bộ, giáo viên và học sinh hệ văn hóa THPT tại trường sẵn sàng bước vào năm học mới với quyết tâm cao, nỗ lực vượt qua mọi khó  khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Trần Hữu