Tổ chức nhập học cho tân học sinh, sinh viên hệ song bằng

Ngày 09 tháng 08 năm 2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam tổ chức nhập học cho gần 100 tân học sinh, sinh viên hệ song bằng, trình độ Cao đẳng nghề và văn hóa, chương trình GDTX cấp THPT, năm học 2024 – 2025.

Ngay từ sáng sớm đã có rất đông phụ huynh, cùng các em tân học sinh, sinh viên đến trường làm thủ tục nhập học. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác nhập học, nhà trường đã lên kế hoạch bố trí, sắp xếp các khu vực trên Hội trường A4 để đón tiếp các em tân học sinh, sinh viên một cách khoa học, hợp lý nhất.

Trong quá trình nhập học, các em tân học sinh, sinh viên và phụ huynh được các thầy cô tư vấn đầy đủ về các ngành nghề đào tạo của nhà trường, để các em hiểu rõ hơn và lựa chọn đúng ngành học mà mình ưa thích trong thời gian tới.

Ngân hàng VCB đồng hành mở thẻ sinh viên tích hợp, trao quà cho tân Hssv

Chúc các em tân học sinh, sinh viên K17 gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường chinh phục những kiến thức văn hóa và nghề nghiệp, để phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước và tương lai của các em sau này.

Một số hình ảnh ngày nhập học

Trần Hữu