Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa, năm học 2024-2025

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 – 2025, từ ngày 13/8 – 16/8, học sinh, sinh viên hệ song bằng THPT và Cao đẳng khóa 17 tham gia Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa.

Những kiến thức bổ ích trong Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa học góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống, ứng xử văn hóa cho học sinh, sinh viên. Đồng thời trang bị những kiến thức cần thiết làm hành trang giúp cho học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại Nhà trường. Đây là một hoạt động bắt buộc, các em tân  học sinh, sinh viên phải tham gia đầy đủ và được kiểm tra đánh giá. Kết quả sau khi kết thúc Tuần sinh hoạt chính trị là một tiêu chí để đánh giá rèn luyện của các em học sinh, sinh viên trong năm học 2024-2025.

Thầy Trần Hữu Quân, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu

Bên cạnh đó, tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa còn giúp các tân học sinh, sinh viên nắm được các hoạt động hỗ trợ sinh viên, học bổng, định hướng nghề nghiệp và thông tin tình hình việc làm; Công tác y tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục giới tính; Công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên…

Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa là một hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của tân học sinh, sinh viên trong việc thực hiện nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của nhà trường. Để các em tân học sinh, sinh viên từng bước thích nghi với môi trường học tập mới, thay đổi bản thân, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.

Trần Hữu