Tin tức học nghề

Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024

Sáng ngày 19/01/2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Huấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong nhà trường.

Xem chi tiết

Ngành Thiết kế đồ họa, xu hướng mới thu hút các bạn trẻ

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành nghề được các bạn trẻ yêu thích bởi tính sáng tạo và chuyên nghiệp trong công việc. Công việc này đòi hỏi tính cẩn thận và chi tiết, người làm sự kiện phải biết cách quản trị chặt chẽ thời gian và không được sơ sót khi các sự kiện đang diễn ra.

Xem chi tiết

Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân Đảng viên năm 2023

Thực hiện Quy định số 124-QĐ/TW, ngày 04/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị; Căn cứ Hướng dẫn số 06/HDĐU ngày 25 tháng 12 năm 2023 của Đảng ủy Liên minh HTX Việt Nam về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại…

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin.