Ngày Hội khoá của cựu sinh viên khóa I

Trường cao đẳng Kỹ thuật -  Mỹ nghệ Việt Nam trong nhiều năm qua luôn tự hào là ngôi trường đào tạo nghề cung cấp cho thị trường lao động Hà Nội và các tỉnh lân cận hàng nghìn lao động có tay nghề mỗi năm. Tính đến năm 2022, trường Cao đẳng Kỹ thuật -  Mỹ nghệ Việt Nam đã có 14 khoá học sinh, sinh viên được đào tạo ra trường.

Ngôi trường gắn với bao nhiêu kỷ niệm của các khóa HSSV

Ngày 22/05/2022, Ban giám Hiệu, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường rất bất ngờ và vui mừng khi được đón tiếp các em từ nhiều khoá học cũ về thăm. Trao đổi với các thầy cô, các em cho biết, 100% học sinh, sinh viên các em sau khi tốt nghiệp ra trường đều tìm được công việc làm ngay với mức lương ổn định. Hiện tại, sau nhiều năm công tác, với tay nghề vững, các em đều được đề bạt tại một vị trí quản lý nhất định tại cơ quan, doanh nghiệp. Các em rất vui mừng khi bản thân đã cân nhắc và lựa chọn học nghề tại trường Cao đẳng – Kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam.

Cựu SV khóa I tặng hoa Ban giám hiệu nhà trường

Trở lại trường xưa với nhiều cảm xúc của tuổi trẻ, các em đều rất bồi hồi xúc động và hơn hết, các em đều gửi đến thế hệ các giảng viên tại trường lời cảm ơn chân thành sâu sắc, đồng thời chúc cho nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa, để ngày cáng đào tạo ra nhiều người lao động có năng lực và phẩm chất cho quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh của ngày Hội khóa:

Các cô cậu học trò này nào giờ đã trưởng thành và có công việc làm ổn định

Đã 10 năm rồi chúng mình mới gặp lại nhau

Lớp chúng mình còn có thêm thành viên nhí nữa nhé

Các cựu SV nữ xinh đẹp khóa I

Bao nhiêu kỷ niệm lại chợt ùa về

Ban truyền thông

Bình luận