Vinschool - Tuyển dụng Nhân viên Kỹ thuật tòa nhà.

+ Trường Vinschool - KĐT Timecity - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

• Bảo đảm các hệ thống kỹ thuật lắp đặt trong trường học (các phòng học,phòng chức năng, phòng làm việc) được bảo trì/sửa chữa kịp thời; cung cấp điện, nước và tất cả các dịch vụ kỹ thuật khác không bị gián đoạn, an toàn và tiết kiệm.
  • Vận hành các thiết bị kỹ thuật phục vụ hoạt động của nhà trường: âm thanh, ánh sáng, điện thoại nội bộ, thiết bị canteen, thiết bị phục vụ giảng dạy...
  • Chuẩn bị vật tư thiết bị cần mua để phục vụ cho việc bảo trì/sửa chữa, bao gồm việc lên kế hoạch vật tư, lấy mẫu vật tư, hỗ trợ tìm đơn vị cung cấp.
  • Quản lý giám sát công việc của các nhà thầu liên quan đến việc bảo trì/sửa chữa.
  • Thực hiện và duy trì các quy định an toàn về môi trường, phòng cháy chữa cháy.

- Thực hiện và duy trì hồ sơ lý lịch máy - thiết bị, quy trình vận hành hệ thống kỹ thuật.

• Theo dõi tình hình tiêu thụ điện, nước, nguyên liệu…, đề xuất phương án điều chỉnh kịp thời.
  • Thực hiện các công việc hỗ trợ phòng vận hành trường

Yêu cầu

• Nam, tuổi đời dưới 40.
  • Tốt nghiệp các trường CNKT nghề, trung cấp nghề trở lên chuyên ngành kỹ thuật.
  • Tối thiểu có 01 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương (ưu tiên đã trực tiếp làm kỹ thuật thi công, quản lý vận hành toàn nhà...).

Quyền lợi

- Mức lương ( 7- 10 Triệu), lương tháng 13, thưởng tết và nhiều ưu đãi đặc biệt của Vingroup
  • Tham gia đóng BHXH, BHYT đầy đủ theo luật định
  • Hưởng các chế độ phúc lợi theo Tập đoàn Vingroup
  • Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam.

Email bantruyenthongmn@gmail.com

Hotline: ‭024 36780857‬

Website: http://vcth.edu.vn/

Khu Nội thương, Xã Dương Xá, H.Gia Lâm, Hà Nội.