Viễn thông VNPT Thuận Thành thông báo tuyển dụng

1. Nhân viên kinh doanh: 05 Nhân viên
2. Tiêu chuẩn:
+ Độ tuổi: Từ 18 - 30 tuổi
+ Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên ứng viên đã làm việc tại các Doanh nghiệp lĩnh vực Viễn thông – CNTT (Viettel/FPT/Các cty Máy tính) & tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên.
+ Hiểu biết cơ bản về sản phẩm, Dịch vụ của Viễn thông (Internet/Di động/Máy tính), có phẩm chất đạo đức tốt.
+ Có kỹ năng giao tiếp, bán hàng, chăm sóc khách hàng, thuyết phục khách hàng, khả năng hoạt động độc lập.
+ Có hộ khẩu và sống trên địa bàn Huyện Thuận Thành.
3. Quyền lợi
* Môi trường làm việc: Là Doanh nghiệp Nhà nước – Có môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển và thăng tiến. Hưởng mọi chế độ theo quy định của nhà nước và Doanh nghiệp.
4. Hồ sơ gồm:
+ Sơ yếu lí lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
+ Giấy CMT, Hộ Khẩu (Phô tô công chứng)
+ Giấy khai sinh (bản sao), Giấy khám sức khỏe 3 tháng gần nhất
+ Các văn bằng chứng chỉ có liên quan (phô tô công chứng) và 2 ảnh 3x4.
5. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 05/03/2021 đến hết ngày 31/03/2021
6. Địa điểm:
+ Nộp hồ sơ tại trụ sở của Viễn Thông Thuận Thành
Địa chỉ: Đường Siêu Loại (Tòa nhà Viễn thông VNPT Vinaphone), Đường đôi - Thị Trấn Hồ - H. Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh.
+ Điện thoại liên hệ: Tel: 0222. 3773. 569 / 0888. 898. 881 (Mr Yên)
Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam (ngày 15/8/2004) lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghề Việt Nam, tiếp đến là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Cho đến nay, với hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường Trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo các ngành Kỹ thuật và cấp quốc tế khu vực ASEAN về đào tạo các ngành Mỹ nghệ. Tổng số cán bộ, viên chức nhà trường hiện nay là 78 người. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Hiện tổng số sinh viên 3 khoá hơn 2.000 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10- 12triệu đồng/tháng./.
Bình luận