Tuyển dụng QA Leader (KCN Quang Minh)

- Nhận và xử lý chất lượng sản phẩm từ sản xuất

- Quản lý trực tiếp nhân lực của bộ phận

- Cập nhật tiêu chuẩn, chi tiết sản phẩm

- Lập báo cáo ngày, báo cáo tháng

- Đưa ra đối sách để đạt mục tiêu của bộ phận

- Địa điểm làm việc: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội (có xe đưa đón từ nội thành).

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Nữ, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm quản lý QA/QC

- Có khả năng lãnh đạo

- Sẵn sàng đi làm theo ca, tăng ca

- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên (ưu tiên ngành điện điện tử)

- Nói và viết Tiếng Anh cơ bản.

• Tên liên hệ: Ms. Hằng
  • Địa chỉ: Phòng 307, DMC Tower, 535 Kim Mã , Quận Ba Đình , Hà Nội , Viet Nam
  • Email liên hệ: hang@careerlink.vn
  • Điện thoại liên hệ: 0911 401 961

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam (ngày 15/8/2004) lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam, tiếp đến là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Cho đến nay, với hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường Trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo các ngành Kỹ thuật và cấp quốc tế khu vực ASEAN về đào tạo các ngành Mỹ nghệ. Tổng số cán bộ, viên chức nhà trường hiện nay là 78 người. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Nhà trường tuyển sinh cao đẳng, cao đẳng 9+ liên tục trong năm. Hiện tổng số sinh viên 3 khoá hơn 2.000 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10- 12triệu đồng/tháng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin.