Tuyển dụng PG Chăm Sóc Hàng Hóa Siêu Thị (Long Biên/ Gia Lâm)

Công ty TNHH Miwon Việt Nam

Mô tả công việc:

(Mức lương: 8 - 9 triệu VNĐ)

1. Làm việc trực tiếp tại các siêu thị được phân công để chăm sóc, trưng bày và bán hàng.

2. Đảm bảo hàng luôn được trưng bày đầy đủ trên kệ và gia tăng trưng bày hàng hóa tại các vị trí thuận lợi theo quy cách: Dễ tìm – Dễ thấy – Dễ lấy – Dễ kiểm tra – Dễ vệ sinh

3. Am hiểu về sản phẩm, dịch vụ của Công ty, liên tục cập nhật chính sách sản phẩm, CTKM của Công ty để truyền đạt thông tin đến khách hàng.

4. Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các thông tin liên quan đến sản phẩm (thông tin về giá cả, cách sử dụng, chế độ bảo hành, chống chỉ định, …)

5. Theo dõi bán hàng, hàng tồn của từng siêu thị. Cập nhật, điều phối các mã hàng bán nhanh, bán chậm và xuất trả các mã hàng bỏ mẫu. Tìm hiểu nguyên nhân tăng – giảm

6. Thực hiện báo cáo khảo sát khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, CTKM đối thủ cạnh tranh nhằm ghi nhận phản hồi giúp cải thiện sản phẩm, dịch vụ

7. Phản hồi kịp thời với công ty về tình trạng hàng hóa tại siêu thị (hàng cận date, rách hỏng, …)

Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của các cấp quản lý

Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Quyền lợi được hưởng:

• Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
  • Tham gia BHXH,BHYT,BHTN theo luật
  • Chế độ lương thưởng theo quy định của công ty
  • Được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ theo yêu cầu công việc

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Trung cấp - Nghề

Yêu cầu công việc:

2.1. Học vấn:
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
2.2. Kinh nghiệm:
  • Có ít nhất 3 tháng kinh nghiệm tại vị trí tương đương
2.3. Yêu cầu:
  • Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt.
  • Năng động, hoạt bát, có trách nhiệm trong công việc.
  • Tính cách trung thực, cẩn thận, nguyên tắc, kỹ lưỡng
  • Giọng nói dễ nghe, truyền cảm và tự tin
  • Không nói giọng địa phương
  • Có kinh nghiệm về sampling là lợi thế
  • Nhiệt tình, vui vẻ hỗ trợ khách hàng.

Yêu cầu giới tính: Nữ

Ngành nghề: Bán Lẻ/Cửa Hàng,Phục Vụ Bàn,Spa/Làm Đẹp

Trung cấp - Nghề
1 - 2 năm

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, có hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, đội ngũ cán bộ giáo viên ổn định, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường có các ngành trọng điểm cấp Quốc gia về Kỹ thuật và cấp Quốc tế về Mỹ nghệ. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Công tác tuyển sinh của nhà trường đối với hệ cao đẳng, cao đẳng 9+ liên tục trong năm. Hiện nay, tổng số sinh viên của nhà trường cả 03 khoá khoảng 1.500 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10-12triệu đồng/tháng.

Ban truyền thông