Tuyển dụng nhân viên may, thiết kế thời trang

Tổng Công ty May 10 – CTCP là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành Dệt May Việt Nam, chuyên sản xuất Veston và Sơmi cao cấp. Căn cứ vào nhu cầu sản xuất kinh doanh, Tổng Công ty May 10 - CTCP cần tuyển vào các vị trí làm việc tại Công ty.

1. Các vị trí tuyển dụng:
  2. Nhân viên kế toán( 03 nhân viên)

1 .Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Kế toán các trường (Học viện TCKT, Đại học KTQD, ĐH Thương Mại, ĐH Ngoại Thương), tốt nghiệp loại khá trở lên.

- Có sức khoẻ tốt, tuổi từ 22 -35.

-  Có khả năng làm việc độc lập, chịu áp lực công việc cao.

- Có lý lịch rõ ràng

- Ưu tiên những ứng cử viên là nam, giao tiếp Tiếng anh khá, hiểu biết về nghiệp vụ ngoại thương hoặc đã có kinh nghiệm trong nghề kế toán.

- Lương: Theo chính sách của Công ty và quy định của Nhà nước.

1. Giáo viên Mầm non( 05 giáo viên)

1 .Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (Chuyên ngành Giáo dục mầm non).

- Có sức khoẻ tốt.

- Tuổi từ 21-30

- Trung thực, nhiệt huyết và làm việc có trách nhiệm, yêu nghề.

- Có lý lịch rõ ràng

- Địa điểm làm việc: Tại trường Mầm non  Tổng Công ty  May 10- CTCP, phường Sài Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội.

- Lương: Theo chính sách của Công ty và quy định của Nhà nước.

III. Công nhân may công nghiệp

1.Điều kiện tuyển dụng :

Nam nữ từ 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THCS (9/12), biết may hoặc không biết may (TCty sẽ tổ chức  đào tạo, kèm cặp tại dây chuyền sản xuất). Ưu tiên đối tư­ợng đã tốt nghiệp Trường Cao đẳng kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp I, đã học xong hệ nâng cao bậc 4/6 ở các trư­ờng đào tạo Công nghệ may hoặc đã từng làm may tại các cơ sở may khác trong cả nước.

L­ưu ý: Công ty tổ chức sát hạch tay nghề sau khi tuyển hồ sơ.

1. Quyền lợi của ngư­ời lao động:

- Ng­ười lao động nếu đ­ược tuyển sẽ thử việc 01 tháng, trong thời gian thử việc, người lao động được h­ưởng các khoản tiền sau :

+ Tiền l­ương : Ngư­ời lao động hư­ởng lư­ơng theo năng suất đạt đ­ược, Tổng Công ty luôn tạo điều kiện và khuyến khích ngư­ời lao động làm việc đạt mức l­ương cao. Trong trư­ờng hợp có cố gắng mà không đạt năng suất Ngư­ời lao động sẽ đ­ược bù đủ 980.000đ/26 ngày công (8h).

+ Tiền hỗ trợ ăn ca: 7.000đ/ngày công x 26 = 182.000đ.

+ Trong thời gian thử việc 19% tiền đóng (BHYT+BHXH) cho ng­ười lao động sẽ đư­ợc trả vào l­ương = 206.200đ.

Tổng tiền l­ương tối thiểu Ng­ười lao động đ­ược h­ưởng trong 1 tháng thử việc =

1.368.200 đ ( Một triệu ba trăm sáu mươi tám nghìn hai trăm đồng)

Sau thời gian thử việc, NLĐ sẽ được xem xét ký hợp đồng lao động, đ­ược đóng BHXH+BHYT+BHTN và đ­ược  hưởng mọi quyền lợi khác theo các quy chế của Tổng công ty.

- 02 phong bì có dán tem (ghi rõ địa chỉ liên hệ) + 06 ảnh 3x4;

1. Nhân viên bán hàng trực thuộc Phòng Kinh doanh(20 nhân viên)

1 .Yêu cầu:

- Tốt nghiệp THPT trở lên, có ngoại hình khá.

- Cao từ 1.58m trở lên, sức khoẻ tốt, không nói lắp, nói ngọng, không có dị tật về ngoại hình.

- Tuổi từ 18-30. Có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc cao.

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

- Có lý lịch rõ ràng.

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm về bán hàng (02 năm trở lên), biết về ngoại ngữ.

- Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội.

Lưu ý: Khi trúng tuyển sẽ được Tổng Công ty tổ chức lớp đào tạo.

1. Tất cả các vị trí trên sẽ có chung một mẫu hồ sơ, riêng hồ sơ của nhân viên phòng kế toán có nộp kèm theo bảng điểm,

Bộ hồ sơ gồm có:

- Sơ yếu lý lịch ( có dán ảnh, có xác nhận của chính quyền địa phương);

- Bản sao giấy khai sinh;

- Đơn xin đi làm ( Viết tay);

- Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ; CN thì công chứng bằng 9/12

- Giấy khám sức khoẻ (Theo mẫu của Bộ y tế);

- Bản phô tô chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu thường trú;

- 02 phong bì có dán tem (ghi rõ địa chỉ liên hệ, số ĐT) + 06 ảnh 3x4;

1 ảnh chân dung 15x21 (không chụp nghệ thuật) đối với nhân viên Phòng Kinh doanh

Lưu ý:  + Hồ sơ được làm tại thời điểm thông báo tuyển dụng.

+ Khi đến nộp hồ sơ yêu cầu mang theo bản gốc các văn bằng,

chứng chỉ, hộ khẩu thường trú, chứng minh thư nhân dân để đối chiếu.

+ Hồ sơ không trả lại.

☎️Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam.

Email bantruyenthongmn@gmail.com

Hotline: ‭024 36780857‬

Website: http://vcth.edu.vn/

Khu Nội thương, Xã Dương Xá, H.Gia Lâm, Hà Nội.