Tuyển dụng nhân viên Kế toán và Sinh viên thực tập kế toán

Công ty TNHH dịch vụ kế toán và tư vấn thuế Lộc Phát TUYỂN 02 KẾ TOÁN THUẾ và Sinh viên thực tập kế toán.
*Yêu cầu:
+Làm được Công ty sản xuất hoặc công ty xây dựng.
+Kinh nghiệm: Tối thiểu 3 năm
+Am hiểu luật thuế, luật BHXH
+Cam kết bảo mật dữ liệu của công ty và DN
+Nghiêm túc trong công việc, nhiệt tình, chịu được áp lực trong mô hình công ty dịch vụ kế toán.
*Quyền lợi:
+Mức lương: thỏa thuận
+Được hưởng các chế độ theo Bộ luật lao động
*Địa chỉ lv: Thôn Đan Nhiễm, TT Văn Giang, Hưng Yên
*Liên hệ phỏng vấn: Ms Nguyễn Mai: 0982 802 781

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, có hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, đội ngũ cán bộ giáo viên ổn định, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường có các ngành trọng điểm cấp Quốc gia về Kỹ thuật và cấp Quốc tế về Mỹ nghệ. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Công tác tuyển sinh của nhà trường đối với hệ cao đẳng, cao đẳng 9+ liên tục trong năm. Hiện nay, tổng số sinh viên của nhà trường cả 03 khoá khoảng 1.500 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10-12triệu đồng/tháng.