Tuyển dụng Nhân Viên Kế Toán Nội Bộ

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Xuất Nhập Khẩu HTH

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Tiếp nhận kiểm tra, kiểm soát chứng từ kế toán
- Thực hiện ghi chép, tính toán, hạch toán kế toán nhằm phản ánh chính xác, trung thực, kịp thời, đầy đủ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh theo quy định chế độ kế toán và chính sách Thuế hiện hành
- Giao dịch với ngân hàng, khách hàng và các nhà cung cấp
- Thực hiện các công việc khác theo phân công nhiệm vụ của kế toán trưởng
- Ghi chú: Sẽ được hướng dẫn công việc thực tế khi nhận

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Lương từ 6.000.000 - 10.000.000/tháng (tùy theo năng lực)
- Thưởng theo chế độ của Công ty
- Tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN.
- Chế độ đào tạo theo chính sách công ty và yêu cầu công việc
- Làm việc trong môi trường trẻ chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.
Làm việc từ thứ 2 đến T7 hàng tuần
Sáng từ 8h30 đến 12h - chiều từ 13h30 đến 17h30
Địa điểm làm việc tại 68 Phố Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội

YÊU CẦU KHÁC

- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương
- Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, trung thực
- Trình độ chuyên môn: Trình độ đại học, chuyên ngành Tài chính, Kế toán; Thông thạo vi tính và các phần mềm kế toán.

NGƯỜI LIÊN HỆ: Mr Toàn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: Số 68 phố Yên Lãng - P.Thịnh Quang - Q.Đống Đa

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam (ngày 15/8/2004) lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam, tiếp đến là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Cho đến nay, với hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường Trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo các ngành Kỹ thuật và cấp quốc tế khu vực ASEAN về đào tạo các ngành Mỹ nghệ. Tổng số cán bộ, viên chức nhà trường hiện nay là 78 người. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Nhà trường tuyển sinh cao đẳng, cao đẳng 9+ liên tục trong năm. Hiện tổng số sinh viên 3 khoá hơn 2.000 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10- 12triệu đồng/tháng.