Tuyển dụng: Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng

40 phố Đại Cồ Việt, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, HN

Thông tin tuyển dụng Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1. Phụ trách các công tác hành chính- văn phòng (70%).
- Kiểm tra giám sát một số công việc được giao, hỗ trợ làm báo cáo thủ tục giấy tờ cho các nhân viên hỗ trợ.
- Soạn thảo và lưu trữ công văn, giấy tờ hành chính của Bộ phận.
- Tập hợp số liệu và làm báo cáo hiệu quả công việc của các nhân viên trong bộ phận ( hỗ trợ các nhân viên không có khả năng làm).
- Hỗ trợ các nhân viên khác về giấy tờ thủ tục thanh toán
- Sắp xếp, tổ chức, tổng hợp giấy tờ cho hội họp khi có nhu cầu, thư ký ghi chép cho các cuộc họp
- Theo dõi hồ sơ giấy tờ, hợp đồng hết hạn và lên kế hoạch thực hiện cập nhật
- Lên kế hoạch đặt văn phòng phẩm cho phòng.
2. Hỗ trợ các công việc khác (30%):
- Hỗ trợ mua sắm, đàm phán giá các mặt hàng, dịch vụ,…khi cần thiết.
- Kiểm tra, giám sát các công việc khi quản lý yêu cầu.
3. Những công việc khác: làm theo sự phân công của Trưởng Bộ phận và Giám Đốc Điều hành.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Mức lương thỏa thuận: 7 - 10Tr/tháng
- Thưởng năm, quà mừng, thưởng lễ, tết, sinh nhật
- Ký Hợp đồng lao động và tham gia BHXH, BHYT đầy đủ ngay sau 2 tháng thử việc
- Làm việc 8h/ngày từ 7h30 đến 17h00; 6 ngày/tuần và nghỉ ít nhất 4 ngày/tháng.
- Ăn trưa miễn phí tại Canteen.
- Tham gia lớp học Tiếng Anh chuyên ngành và Tiếng Anh giao tiếp miễn phí 2b/tuần.

YÊU CẦU KHÁC

Yêu cầu chung:
- Tốt nghiệp hệ chính quy các trường Đại học chuyên ngành
- Số năm kinh nghiệm: Tối thiểu 1, 2 năm ở vị trí tương đương
- Ngoại ngữ: Biết Tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế
- Kỹ năng vi tính: Thành thạo vi tính văn phòng, làm báo cáo.
Kỹ năng cần có:
- Kỹ năng lập kế hoạch và thống kê.
- Cẩn thận, tỉ mỉ, có tư duy logic
- Soạn thảo giấy tờ nội bộ, triển khai các thông báo, văn bản giấy tờ, tổ chức các cuộc họp, sự kiện.
- Có khả năng giao tiếp và truyền đạt, cầu tiến, có mục tiêu và ý chí hoàn thiện bản thân, thích sự thử thách và chịu được áp lực công việc.

NGƯỜI LIÊN HỆ: Trần Kim Vân

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt

40  Đại Cồ Việt, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, HN

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, có hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, đội ngũ cán bộ giáo viên ổn định, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường có các ngành trọng điểm cấp Quốc gia về Kỹ thuật và cấp Quốc tế về Mỹ nghệ. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Công tác tuyển sinh của nhà trường đối với hệ cao đẳng, cao đẳng 9+ liên tục trong năm. Hiện nay, tổng số sinh viên của nhà trường cả 03 khoá khoảng 1.500 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10-12triệu đồng/tháng.