Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng VIETTEL POST

Hiện tại Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên CSKH qua điện thoại dành cho các bạn sinh viên đang học tập hoặc đã ra trường.

Viettel Post rất mong các bạn sinh viên có được cơ hội việc làm lâu dài, ổn định và có thêm kinh nghiệm cho quá trình làm việc sau khi ra trường.

1. Số lượng cần tuyển:

30 nhân viên (Hà Nội: 20, Hồ Chí Minh: 10)

2. Mô tả công việc:

- Tiếp nhận và xử lý thông tin, ý kiến góp ý, giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ chuyển phát Viettel qua điện thoại, chatbox và các kênh Digital.

- Trực Tiếp nhập các yêu cầu/ phản ảnh của KH lên hệ thống và chuyển thông tin cho những bộ phận có trách nhiệm giải quyết.

- Thường xuyên cập nhật chính sách ưu đãi, khuyến mại và kinh doanh của Tổng Công ty để có thể hướng dẫn, cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng.

4. Chế độ, quyền lợi

- Mức lương: Tính theo giờ và theo chất lượng công việc hàng tháng, mức thu nhập từ 8 - 11 triệu đồng/tháng.

- Có cơ hội học tập, phát triển và chuyển diện đối tượng làm việc.

- Được xét ký hợp đồng tham gia BHXH sau 3 tháng làm việc.

- Được làm việc trong một môi trường hiện đại, năng động, bình đẳng và chuyên nghiệp.

- Được giới thiệu tuyển dụng và làm việc ở các vị trí phù hợp.

5. Thời gian làm việc

1. Fulltime

- 2 tháng đầu làm việc trong giờ hành chính: 8h-18h00 (Tính lương 9h/ngày)

- Từ tháng thứ 3 sẽ sắp xếp các ca làm việc, chủ yếu là ca hành chính.

2. Parttime: Lựa chọn 1 trong 2 ca: 8h-12h và 13h30-17h30.

6. Địa chỉ làm việc

1. Tại Hà Nội: Làm việc tại trụ sở chính: Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel Tòa nhà N1, đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội (gần BigC Thăng Long).

2. Tại TPHCM: Làm việc tại văn phòng Miền Nam, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel Số 158/2a đường Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

7. Thông tin liên hệ

Chi tiết liên hệ: - Hoàng Ngọc Tiếp SĐT: 0902885198 Email: tiephn@viettelpost.com.vn

hoặc điền thông tin qua link. https://forms.gle/nHAXAk2jnt7zfGKf6