Tuyển dụng Kỹ Thuật Viên Internet Khu Vực Gia Lâm

Mô tả công việc

- Bảo trì, khắc phục lỗi kỹ thuật liên quan đến dịch vụ Internet, dịch vụ Truyền hình FPT và các dịch vụ viễn thông tại nhà khách hàng.
- Triển khai nâng cấp dịch vụ Truyền hình FPT, hệ thống Wifi, Camera và các dịch vụ gia tăng khác trên đường truyền Internet tại nhà khách hàng.
- Ghi nhận phản hồi trực tiếp từ khách hàng, phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty
* Đào tạo:
- Được đào tạo tập trung một tuần các kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cơ bản
- Được đào tạo onjob tại đơn vị và tham gia các khóa đào tạo nâng cao trong quá trình làm việc
* Thu nhập, chế độ:
- Thu nhập tối thiểu: 8.000.00đ - 13.000.000đ và cao hơn tùy theo năng lực
- Công thức lương rõ ràng, đảm bảo tương xứng với hiệu quả công việc
- Được đóng đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN, công đoàn theo quy định pháp luật
- Được hưởng các chương trình phúc lợi nội bộ của tập đoàn FPT: Khám sức khỏe định kỳ, ưu đãi cước của FPT Telecom, Ưu đãi mua hàng FPT Shop.…
* Môi trường, điều kiện làm việc:
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Được tham gia các hoạt động văn hóa đoàn thể trong năm: Nghỉ mát, Teambuilding, Thể thao….
- Được đề xuất nơi làm việc mong muốn
- Được trang bị công cụ làm việc, các tools ứng dụng phục vụ cho công việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Nam tuổi từ 20-30, sức khỏe tốt
- Tốt nghiệp từ Trung cấp và Cao đẳng trở lên chuyên ngành: CNTT, ĐTVT, Điện - Điện tử, Quản trị mạng hoặc các chuyên ngành, chứng chỉ tương đương.
- Có kiến thức về máy tính, mạng Internet
- Khả năng giao tiếp tốt, có smartphone và phương tiện đi lại (xe máy).

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, có hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, đội ngũ cán bộ giáo viên ổn định, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường có các ngành trọng điểm cấp Quốc gia về Kỹ thuật và cấp Quốc tế về Mỹ nghệ. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Công tác tuyển sinh của nhà trường đối với hệ cao đẳng, cao đẳng 9+ liên tục trong năm. Hiện nay, tổng số sinh viên của nhà trường cả 03 khoá khoảng 1.500 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10-12triệu đồng/tháng.

Địa chỉ liên hệ:

-  Phòng Đảm bảo chất lượng & HTĐT.

Tầng 01, nhà A - Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ VN.

Khu Nội Thương, Dương Xá,  Gia Lâm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024.3678.0857 – 0964.380.868

Ban tuyển sinh.