Tuyển dụng kế toán tổng hợp

Tổng Công ty Cổ phần T&T159 – Chủ đầu tư của liên hiệp trang trại trồng trọt, chăn nuôi theo Cơ chế phát triển sạch tại Trang trại Yên Mông, Trang trại Thung Cả, Trang trại Lạc Sơn, Trang trại Đà Bắc tỉnh Hòa Bình; trang trại Nghệ An, tỉnh Nghệ An – Công ty mẹ của 8 công ty con về chăn nuôi, trồng trọt. Công ty Cổ phần Thực phẩm T&T 159 là một trong những thành viên của Tổng Công ty Cổ phần T&T 159

Địa chỉ: 16B4, Lô 25, đường Nguyễn Văn Lộc, khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Thông tin tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp (10 - 12 Triệu)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: 

- Xử lý và hạch toán, kiểm tra các nghiệp vụ kế toán tổng hợp phát sinh.
- Lập Báo cáo tài chính theo quý, năm và các báo cáo giải trình chi tiết.
- Thực hiện các công việc kế toán khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

- Thu nhập: Từ 10tr – 12tr (Thoả thuận khi phỏng vấn
- Hưởng các chế độ đãi ngộ theo luật lao động như: BHXH, BHYT, BHTN …
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Cơ hội thăng tiến không hạn chế.
- Được hưởng mức lương phù hợp với năng lực và các chế độ phúc lợi khác của công ty như: Hưởng lương tháng thứ 13, thăm quan, du lịch…

YÊU CẦU KHÁC: 

- Có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tổng hợp và phân tích số liệu, có khả năng lập báo cáo tài chính, nắm vững chế độ kế toán.
- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương,
- Kỹ năng vi tính văn phòng, thành thạo Excel. Biết sử dụng các phần mềm kế toán. Biết sử dụng phần mềm Fast là một lợi thế.
- Tính cách: Cẩn thận, chịu khó. Có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực cao…

NGƯỜI LIÊN HỆ: Nguyễn Thu

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: 16B4, Lô 25, đường Nguyễn Văn Lộc, khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, có hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, đội ngũ cán bộ giáo viên ổn định, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường có các ngành trọng điểm cấp Quốc gia về Kỹ thuật và cấp Quốc tế về Mỹ nghệ. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Công tác tuyển sinh của nhà trường đối với hệ cao đẳng, cao đẳng 9+ liên tục trong năm. Hiện nay, tổng số sinh viên của nhà trường cả 03 khoá khoảng 1.500 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10-12triệu đồng/tháng.

Bình luận