TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI (Thu Nhập 7-15 Triệu Đồng/Tháng; Nghỉ T7&CN)

CÔNG TY TNHH QOALA TECHNOLOGY tuyển dụng:

Mô tả công việc

- Làm việc tại trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất.
- Sử dụng nguồn khách hàng được công ty cung cấp sẵn để giới thiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng về các chương trình Bảo hiểm phi nhân thọ;
- Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng.
- Định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh theo yêu cầu của quản lý trực tiếp
* LƯƠNG THƯỞNG VÀ PHÚC LỢI:
- Thu nhập: Lương cơ bản 7 triệu + %Doanh thu + Thưởng ( Thưởng nóng hàng tháng, quý, Năm). Tổng thu nhập 7-15 triệu/tháng.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Được hỗ trợ máy tính, điện thoại trong quá trình làm việc.
- Nghỉ phép 12 ngày/năm.
- Lương tháng 13.
- Được hưởng các quyền lợi và chế độ theo luật quy định(Các ngày nghỉ lễ, BHXH, BHYT…).
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty, đi du lịch, teambuilding và những hoạt động ngoại khóa khác.
- Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn đáp ứng nhu cầu công việc khi chưa có kinh nghiệm.
* ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN LÀM VIỆC:
- Địa điểm: Tòa nhà Licogi13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
- Thời gian:
+ 08h30 - 17h30 (12h00-13h00 nghỉ trưa)
+ Thứ Hai - Thứ Sáu (Thứ Bảy & Chủ Nhật nghỉ)

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên (Ưu tiên tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại Học).
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc khách hàng và telesales.
- Ưu tiên ứng viên: có kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc khách hàng, bán hàng qua điện thoại, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
- Tác phong: Chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.
- Kỹ năng/tố chất: Giọng nói rõ ràng, truyền cảm, tự tin; có khả năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng tốt. Kiên trì và chịu được áp lực cao.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, có hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, đội ngũ cán bộ giáo viên ổn định, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường có các ngành trọng điểm cấp Quốc gia về Kỹ thuật và cấp Quốc tế về Mỹ nghệ. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Công tác tuyển sinh của nhà trường đối với hệ cao đẳng, cao đẳng 9+ liên tục trong năm. Hiện nay, tổng số sinh viên của nhà trường cả 03 khoá khoảng 1.500 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10-12triệu đồng/tháng.