Tư vấn tuyển sinh hệ cao đẳng 9+

Trong những năm gần đây, công tác phân luồng sau THCS đã được đẩy mạnh và mang lại tín hiệu tích cực. Học sinh sau THCS thi trượt lớp 10 công lập rẽ hướng sang học nghề tại các trường nghề và Cao đẳng ngày một tăng. Tuy chưa đạt được con số như kỳ vọng 30% học sinh THCS theo học nghề, nhưng có thể nói suy nghĩ học nghề, chọn nghề nơi học sinh và phụ huynh đã thay đổi rất nhiều.

Với mục tiêu đẩy mạnh đào tạo hệ cao đẳng 9+, thực hiện phương án tuyển sinh năm 2021 của trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam, trong tháng 04 năm 2021, nhà trường đã triển khai công tác tư vấn tuyển sinh hệ cao đẳng 9+ tại một số trường trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Một số hình ảnh hoạt động tuyển sinh của nhà trường:

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, có hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, đội ngũ cán bộ giáo viên ổn định, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường có các ngành trọng điểm cấp Quốc gia về Kỹ thuật và cấp Quốc tế về Mỹ nghệ. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Công tác tuyển sinh của nhà trường đối với hệ cao đẳng, cao đẳng 9+ liên tục trong năm. Hiện nay, tổng số sinh viên của nhà trường cả 03 khoá khoảng 1.500 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10-12triệu đồng/tháng.

Ban truyền thông.