Tự hào, giảng viên May thời trang đạt giải nhất Hội giảng GDNN toàn quốc

     Từ ngày 15/9 đến ngày 21/9/2018, Hội giảng toàn quốc năm 2018 sẽ diễn ra tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội và Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội.

     Tham dự hội giảng lần này có hơn 373 cán bộ giáo viên thuộc 244 cơ sở dạy nghề với hơn 90 nghề tham gia.

   

Các cá nhân nhận Giải Nhất tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018 do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung trao

     Cùng với hoạt động trình giảng nhằm đánh giá trình độ chuyên môn trong hoạt động giảng dạy nghề, Hội giảng cũng tổ chức các hoạt động bổ trợ khác như: Tổ chức Hội thảo về nội dung đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Tham quan các trang thiết bị giáo dục nghề nghiệp được trưng bày. Một số hoạt động phong trào, giao lưu giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Cán bộ, giáo viên Trường CĐ Kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam tham dự hội giảng

   Hội thi diễn ra với không khí trang trọng, các bài giảng được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng. Trưởng thành và đạt thành tích cao trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi nghề thành phố Hà Nội những năm qua. Năm 2018, Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam cũng vinh dự được tham dự hội giảng giáo viên dạy giỏi toàn quốc với bộ môn May và thiết kế thời trang

    Kết thúc hội thi giảng viên Nguyễn Thị Vân Anh chuyên ngành May của trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam đã đạt giải nhất. Thành tích trong đợt thi này đã  một lần nữa khẳng định được vị trí, uy tín của trường trong hoạt động giáo dục nghề  tại thành phố nói riêng  và trong hệ thống các trường nghề toàn quốc.

                            Đoàn Trường CĐ Kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam tại Lễ bế mạc Hội giảng 2018

     Hội giảng 2018  thành công sẽ tiếp tục khẳng định vị trí quan trọng trong thi đua dạy tốt ở các cấp, là một hoạt động có tính chuyên môn sâu sắc, có tính phong trào rộng khắp nhằm tiếp tục đánh giá và phân loại năng lực giảng dạy của nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp, tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện chuẩn đánh giá bài giảng. Thông qua Hội giảng lần này, tiếp tục phát triển đội ngũ giảng viên, giáo viên nòng cốt cho phong trào thi đua dạy tốt, cũng như tìm ra những điểm yếu còn tồn tại trong đội ngũ để hoàn thiện hệ thống các giải pháp xây dựng và phát triển đội ngũ nhà giáo của Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam đến năm 2025 ở cả 3 cấp trình độ: sơ cấp, trung cấp và cao đẳng nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực  có chất lượng của doanh nghiệp và thị trường lao động, thích ứng linh hoạt với nhu cầu của cuộc cách mạng 4.0.

Ban Truyền thông.

Bình luận