Trải nghiệm cuộc sống sinh viên nơi ký túc

Đến với trường Cao đẳng Kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam, học sinh không những có một môi trường tốt nhất để học tập, mà còn được trải nghiệm cuộc sống  sinh viên đầy thú vị nơi ký túc xá.

Ký túc xá trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam  gồm 02 dãy nhà 05 tầng, nằm trong khuôn viên trường, với các công trình vệ sinh khép kín, điện nước đầy đủ, an ninh trật tự đảm bảo, môi trường sống xanh, sạch, đẹp, có tổng số phòng ở là 170 phòng, với hơn 1000 chỗ ở, được sắp xếp 8 sinh viên/ phòng. Sinh viên được vào ở ký túc xá phải tuân theo các quy định chung về giờ giấc sinh hoạt và học tập cá nhân. Để đảm bảo việc thực hiện các nội qui ký túc một cách nghiêm túc, nhà trường đã thành lập  Ban quản lý ký túc. Ban này có trách nhiêm theo dõi, đôn đốc, nhắc nhở các bạn học sinh, sinh viên thực hiện nội qui phòng ở, giờ giấc, nề nếp sinh hoạt và đảm bảo đời sống văn hóa lành mạnh cho các bạn sinh viên trong ký túc.

Hằng năm, nhà trường không ngừng cải thiện, tu sửa ký túc xá nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt và học tập của học sinh sinh viên. Mỗi sinh viên được trang bị giường ngủ cá nhân, bàn ghế học, quạt treo tường. Các phòng ở đều có công trình phụ khép kín. Hệ thống wiffi phủ sóng toàn KTX nhằm đảm bảo nhu cầu nghiên cứu, học tập của sinh viên.

Với mục đích mang lại môi trường sống sạch đẹp, văn minh, rèn luyện sức khỏe cho học sinh sinh viên, khuôn viên KTX được xây dựng sân bóng chuyền, bóng rổ, sân bóng đá nhân tạo, bãi tập xà, sân cầu lông. Có thể nói, với cơ sở vật chất hiện đại và mục tiêu “Đảm bảo đời sống và sức khỏe của học sinh sinh viên để học tập”, Ký túc xá trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam sẽ luôn là nơi cùng các em thực hiện ước mơ lập nghiệp và những hoài bão của tuổi trẻ.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường Công lập trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghề Việt Nam, sau đó là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Nhà trường có chức năng, nhiệm vụ bồi dưỡng, dạy nghề, đào tạo nguồn nhân lực đạt trình độ cao cho khu vực kinh tế tập thể, HTX cũng như cho xã hội.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, với hệ thống cơ sở vật chất không ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao. Với chức năng nhiệm vụ đào tạo, dạy nghề ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã được Bộ Lao động Thương binh - Xã hội chọn là trường có các nghề Trọng điểm cấp Quốc gia về đào tạo các nghề Kỹ thuật và cấp Quốc tế - khu vực ASEAN về đào tạo các nghề Mỹ nghệ. Bên cạnh đó, nhà trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên khi ra trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT - MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Đ/C: Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Hotline: 024 36780857; 0982 648 635

Trụ sở chính: Khu Nội thương, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

VP2: P103A số 09 Bùi Ngọc Dương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ban truyền thông

 

Bình luận