Tổng Đài Viên [ Văn Lâm - Hưng Yên]

Ocean Edu Việt Nam - Hưng Yên

Ocean Edu là Hệ thống Anh ngữ có gần 100 chi nhánh trên toàn quốc đang cần tuyển vị trí Tổng Đài Viên tại chi nhánh Văn Lâm - Hưng Yên
- Địa điểm làm việc: Văn Lâm, Hưng Yên (chi nhánh sắp khai trương)

• MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1) Thực hiện tiếp nhận và tư vấn các chương trình đào tạo phù hợp với học viên khi đến tìm hiểu và đăng ký học tại Ocean Edu.
2) Chăm sóc học viên, quản lý học viên bằng hệ thống phần mềm của Ocean Edu, nhận xét đánh giá việc theo học của học viên tại Ocean Edu tương tác với phụ huynh học viên.
3) Phối hợp với nhân viên trong chi nhánh triển khai các chương trình sự kiện; hội thảo; pr; marketing, ngoại khóa cho học viên của Ocean Edu
4) Tham gia tìm kiếm và lên kế hoạch đồng thời thực hiện xây dựng kênh tuyển sinh cho chi nhánh Ocean Edu tại nơi mình làm việc.

• QUYỀN LỢI:

- Lương: 10-12 Triệu + thưởng doanh số, Thỏa thuận theo năng lực
- Thưởng hiệu quả kinh doanh
- Chế độ xem xét tăng lương mỗi năm một lần
- Thưởng nhân các ngày lễ tết và các sự kiện đặc biệt của OE
- BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước
- Xét năng lực hưởng lương hưu thứ 2 (chế độ đãi ngộ suốt đời)

• YÊU CẦU:

1. Nhân thân
- Nam, Nữ tuổi từ 22- 33
2. PHẨM CHẤT, KỸ NĂNG

- Có Bằng Cao Đẳn trở lên
- Có Tâm và yêu nghề giáo dục
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng giao tiếp thuyết phục
- Tự chủ động trong phương tiện đi lại.

- Ưu tiên có kinh nghiệm liên quan

• Thời hạn nhận hồ sơ: 17/07/2020
  • Cách thức ứng tuyển:

- Nộp CV trực tiếp qua Indeed nếu có CV

- Ứng tuyển bằng cách điền vào Link: https://tuyendungoceanedu.typeform.com/to/gjnagb (trường hợp chưa có CV)

- Nộp CV qua inbox fanpage: https://www.facebook.com/vieclamoceanedu

- Gửi CV qua email: tuyendung @ocean.edu.vn (bỏ dấu cách) ghi tiêu đề ghi rõ: Indeed - Chi nhánh - Vị trí

Ứng viên nộp CV/thông tin hồ sơ kèm số điện thoại, khi có lịch phỏng vấn Ocean Edu sẽ liên hệ trực tiếp qua số điện thoại

• Ocean Edu chỉ liên hệ với ứng viên có CV và kinh nghiệm phù hợp khi có lịch phỏng vấn cụ thể tại chi nhánh.

Thông tin liên hệ:

PHÒNG NHÂN SỰ - CÔNG TY GIÁO DỤC ĐẠI DƯƠNG

Trụ sở chính: Tòa nhà Ocean Edu, 204 Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Mr Dũng - Chuyên viên Tuyển dụng - 0943792448

Ms Hương - Chuyên viên Tuyển dụng - 0989653459

Điện thoại: 04.73000333 máy lẻ 604

Loại hình công việc: Toàn thời gian, Hợp đồng

Lương: 9.000.000₫ đến 11.000.000₫ /tháng

Kinh nghiệm làm việc:

• Tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng: 1 năm (Ưu tiên)

Học vấn:

• Cao đẳng (Ưu tiên)

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường Công lập trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghề Việt Nam, sau đó là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Nhà trường có chức năng, nhiệm vụ bồi dưỡng, dạy nghề, đào tạo nguồn nhân lực đạt trình độ cao cho khu vực kinh tế tập thể, HTX cũng như cho xã hội.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, với hệ thống cơ sở vật chất không ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao. Với chức năng nhiệm vụ đào tạo, dạy nghề ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã được Bộ Lao động Thương binh - Xã hội chọn là trường có các nghề Trọng điểm cấp Quốc gia về đào tạo các nghề Kỹ thuật và cấp Quốc tế - khu vực ASEAN về đào tạo các nghề Mỹ nghệ. Bên cạnh đó, nhà trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên khi ra trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT - MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Đ/C: Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội