Thủ kho làm việc tại KCN xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

Công ty CP Thương Mại Việt Hồng

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm thực hiện thủ tục xuất nhập vật tư phục vụ sản xuất và thi công. Sắp xếp, bảo quản và kiểm kê kho hàng ngày, định kỳ đúng quy định. Xác định và theo dõi mức tồn kho, mức hao hụt vật tư, hàng hoá. Làm việc tại nhà máy: KCN xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

Quyền lợi được hưởng :

- Lương thưởng cạnh tranh tùy theo năng lực hoặc trả lương theo đề xuất của cá nhân.
- Được làm việc trong một môi trường nhân sự trẻ, thân thiện, chuyên nghiệp, làm việc đội nhóm.
- Cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững, phát triển các mối quan hệ mới.
- Được xét tăng lương định kỳ, thăng tiến theo năng lực và hiệu quả công việc thực tế.
- Được đào tạo nâng cao chuyên môn thường xuyên.
- Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của nhà nước
- Được hưởng chế độ nghỉ lễ tết, nghỉ phép…theo quy định của nhà nước
- Được thưởng nhân dịp các ngày lễ, tết, lương tháng 13, thưởng doanh số theo quy định của công ty.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện;

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp trung cấp tài chính trở lên
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc Thủ kho tại các công ty về nhôm kính
  • Hiểu biết về nghiệp vụ xuất nhập, quản lý kho
  • Nắm vững các quy trình, thủ tục, tiêu chuẩn ISO và các quy định của Công ty về xuất, nhập và quản lý kho
  • Kỹ năng nhận biết, phân loại vật tư, hàng hoá của Công ty
  • Có kỹ năng tổng hợp số liệu và lập báo cáo
  • Sử dụng được các phần mềm kế toán, tin học văn phòng
  • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị văn phòng: điện thoại, máy photocopy, fax…..
  • Khả năng bố trí, xắp xếp khoa học, hợp lý
  • Có khả năng phối hợp tốt với đồng nghiệp
  • Chịu được áp lực trong công việc
  • Tinh thần học hỏi, chịu khó, cẩn thận, tỷ mỉ trong công việc

• Bằng cấp: Intermediate
  • Độ tuổi: Không giới hạn
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Thời gian làm việc: Từ 08h00 đến 17h00, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
  • Thời vụ/ Nghề tự do: Cơ hội đào tạo kỹ năng chuyên môn
  • Đồng nghiệp: Thân thiện

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, có hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, đội ngũ cán bộ giáo viên ổn định, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường có các ngành trọng điểm cấp Quốc gia về Kỹ thuật và cấp Quốc tế về Mỹ nghệ. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Công tác tuyển sinh của nhà trường đối với hệ cao đẳng, cao đẳng 9+ liên tục trong năm. Hiện nay, tổng số sinh viên của nhà trường cả 03 khoá khoảng 1.500 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10-12triệu đồng/tháng.