THÔNG BÁO SỬ DỤNG HÒM THƯ GÓP Ý CHO HSSV

Để tiếp thu ý kiến, góp ý và phản ánh của HSSV về các hoạt động dạy - học tại trường, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam cung cấp hòm thư tiếp nhận phản hồi của HSSV với hòm thư điện tử: dambaochatluong2021@gmail.com

Thông qua địa chỉ email này, Nhà trường rất mong nhận được những ý kiến, góp ý, phản ánh và chia sẻ kịp thời của các em HSSV để nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường trong thời gian tới. Nội dung gửi tới email này sẽ được tiếp nhận và xử lý trực tiếp bởi Ban giám hiệu Nhà trường.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, có hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, đội ngũ cán bộ giáo viên ổn định, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường có các ngành trọng điểm cấp Quốc gia về Kỹ thuật và cấp Quốc tế về Mỹ nghệ. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Công tác tuyển sinh của nhà trường đối với hệ cao đẳng, cao đẳng 9+ liên tục trong năm. Hiện nay, tổng số sinh viên của nhà trường cả 03 khoá khoảng 1.500 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10-12triệu đồng/tháng.

Ban truyền thông

Bình luận