Sôi nổi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Để  khẳng định, trân trọng và phát huy giá trị, vai trò của người phụ nữ trong đời sống hiện tại, đồng thời để Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà trưng, ngày 05 tháng 03 năm 2021, Công đoàn trường Cao đẳng kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu giữa các tổ công đoàn trong toàn trường nhằm ngợi ca và tôn vinh vẻ đẹp vai trò của người phụ nữ.

Tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam  

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Ngô Minh Châu, phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, sự hiện diện  của các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa  và đặc biệt là sự có mặt của hơn 70 cán bộ công đoàn  đang công tác và giảng dạy tại trường.

 Đồng chí Ngô Minh Châu - phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng 

tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3

Mở đầu chương trình tọa Đàm giao lưu, đồng chí Ngô Minh Châu, phó Bí thư chị bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo trường, đồng chí Nguyễn Văn Phước, Chủ tịch công đoàn trường phát biểu và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

   Đồng chí Nguyễn Văn Phước - Chủ tịch Công đoàn trường

tặng hoa chuc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3

Buổi tọa đàm diễn ra với nhiều hoạt động chào mừng: Ôn lại lịch sử và truyền thống ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3, cuộc thi “Nữ công đoàn viên duyên dáng với áo dài”, các chương trình văn nghệ, trò chơi giữa các cá nhân và các tổ công đoàn đã tạo ra một bầu không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng cho các cán bộ, giảng viên.

Những lẵng hoa tươi thắm dành tặng chị em phụ nữ Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam   

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam thành lập cho đến nay đã có gần 20 năm phát triển. Cơ cấu cán bộ nữ tham gia công tác giảng dạy với số  lượng đông và đóng góp không nhỏ trong sự nghiệp đào tạo và phát triển nhà trường. Cán bộ nữ trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam luôn đi đầu trong mọi nhiệm vụ, tích cực trong công tác xã hội và công tác chuyên môn: Trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và quốc gia, số lượng cán bộ nữ tham gia và đạt giải rất cao. Đơn cử như có: 01 đồng chí đoạt giải nhất toàn quốc nghề May; 02 đồng chí đạt  giải nhì thành phố Hà Nội và 80 % các đồng chí cán bộ giáo viên nữ đều đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”.

Tự hào là một nửa của thế giới, phát huy vai trò của phụ nữ quốc tế, cán bộ nữ của trường Cao đẳng  Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy và khẳng định vai trò, vị trí của mình đối với sự phát triển của xã hội: sẵn sàng cầu tiến, sẵn sàng học hỏi, suy nghĩ đột phá, phát triển bản thân. Tạo giá trị cho gia đình và sự phát triển xã hội.

Ban truyền thông.

Bình luận