Nơi chắp cánh ước mơ nghề nghiệp của bạn

    An cư lạc nghiệp là câu nói đã được cha ông chúng ta đúc rút và giáo dục con cháu từ bao đời nay.

    Để có một sự nghiệp bền vững, thành công là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể đến môi trường sống, cơ sở vật chất, điều kiện sống, những yếu tố liên quan mật thiết đến sự phát triển của bản thân cá nhân mỗi người. Với mỗi học sinh, sinh viên, để có được kết quả học tập tốt, cần phải có môi trường học tập và sinh hoạt lành mạnh, đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu của các em: học tập, vui chơi và giải trí.


    Một ngôi trường học nghề lý tưởng, cơ sở vật chất tuyệt vời đó là điều các bạn sẽ được trải nghiệm khi học tập tại Trường cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Được xây dựng với diện tích lên tới 22.038 m2, Trường cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam bao gồm 01 khu nhà làm việc 34 phòng, 02 khu giảng đường gồm 71 phòng, 02 xưởng thực hành 11 phòng và 02 khu ký túc xá tiện nghi hiện đại, khép kín có thể đảm bảo điều kiện sinh hoạt cho 1300 học sinh, sinh viên.
     Để tạo điều kiện tốt nhất cho các em trong việc học tập, hệ thống các phòng học được nhà trường thiết kế xây dựng khang trang, hiện đại. Trong đó có các phòng học lý thuyết, phòng học thực hành và các phòng học chức năng. Tất cả trang thiết bị ở các phòng đều được đầu tư theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn của từng ngành, nghề, giúp các bạn học sinh, sinh viên nắm vững kiến thức, tự tin khi tiếp cận và làm việc với doanh nghiệp sau khi ra trường.


     Bên cạnh điều kiện học tập, trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam luôn chú tâm đầu tư, xây dựng hệ thống công trình công cộng phục vụ nhu cầu sinh hoạt và rèn luyện thể dục thể thao cho sinh viên. Nhà trường coi đây như một điều kiện tất yếu, giúp học sinh gắn bó, yêu mến với ngôi trường mình đã chọn. Trường có khu căng tin rộng rãi thoáng mát. Có hệ thống các cơ sở vật chất tiện lợi phục vụ nhu cầu thể dục thể thao của các em như: Sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân đá bóng cỏ nhân tạo. Không những thế, học sinh, sinh viên còn được đăng ký ở tại ký túc với hệ thống các phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đai, khép kín. Khuôn viên trường thoáng đãng với nhiều cây xanh, đồi cỏ nhân tạo vừa tạo cảm giác thư thái sau mỗi giờ học căng thẳng, vừa thích hợp để các em tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, vui chơi cộng đồng.

    Đến với Trường cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được trang bị cho mình những ngành nghề phù hợp với xu thế của xã hội, với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết tận tình, và một môi trường sống hiện đại, tích cực, vô cùng thân thiện.

Ban Truyền thông.

Bình luận