Nhân Viên Tư Vấn Dịch Vụ Ngân Hàng Quân Đội Mb Bank Tại Đống Đa

Thông tin tuyển dụng Nhân Viên Tư Vấn Dịch Vụ Ngân Hàng Quân Đội Mb Bank Tại Đống Đa

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Thực hiện tiếp nhận tư vấn, giải đáp các thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng MB và nhập các thông tin cuộc gọi vào phần mềm lưu trữ.
- Chi tiết qua phỏng vấn trực tiếp
* Địa điểm làm việc: Hội sở ngân hàng MB, số 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

* Thời gian làm việc 8 tiếng / 1 ca:
- Ca 1: 07h00 - 16h00
- Ca 2: 08h00 - 17h30
- Ca 3: 13h00 - 22h00
- Ca 4: 22h00 - 07h00 (Tối đa 2 / tháng)

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Thử việc 2 tháng: 6.000.000 vnđ / tháng
- Sau 2 tháng: 6.200.000 vnđ / tháng
- Sau 6 tháng: 6.400.000 vnđ / tháng
- Được tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ của công ty (trong quá trình học công ty hỗ trợ thêm 700k)
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến
- Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng cần thiết cho công việc
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau 2 tháng thử việc.
- Được hưởng các chế độ đài thọ khác của công ty: nghỉ mát, sinh nhật, hiếu, hỷ, lễ tết, ...

YÊU CẦU KHÁC

Nam / nữ tuổi từ 20 - 32
- Tốt nghiệp: Trung cấp trở lên tất cả các chuyên ngành (Đối với hệ trung cấp chỉ tiếp nhận ứng viên có chuyên ngành tài chính, kinh tế, kế toán)
- Có giọng nói chuẩn, không nói ngọng, không nói giọng địa phương.
- Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.

NGƯỜI LIÊN HỆ: Phòng Tuyển dụng - CN Hà Nội

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: Tòa nhà KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, có hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, đội ngũ cán bộ giáo viên ổn định, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường có các ngành trọng điểm cấp Quốc gia về Kỹ thuật và cấp Quốc tế về Mỹ nghệ. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Công tác tuyển sinh của nhà trường đối với hệ cao đẳng, cao đẳng 9+ liên tục trong năm. Hiện nay, tổng số sinh viên của nhà trường cả 03 khoá khoảng 1.500 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10-12triệu đồng/tháng.