Nhân viên thiết kế đồng phục

CÔNG TY TNHH DỆT MAY TIÊN PHONG
VPDG: Nhà 61, ngõ 32 Mạc Thái Tổ, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Thiết kế đồng phục theo yêu cầu của khách hàng

– Đề xuất, nghiên cứu, sáng tạo, thiết kế các Bộ sưu tập cho Công ty

– Giác sơ đồ, tính toán định mức vải trên phần mềm chuyên dụng

– Sẵn sàng cùng với bộ phận kinh doanh tham gia tư vấn cho khách hàng

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

– Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành thiết kế thời trang

– Độ tuổi: 21- 30 tuổi

– Kinh nghiệm: không yêu cầu

– Yêu thích lĩnh vực thiết kế thời trang

– Biết sử dụng các phần mềm thiết kế thời trang chuyên dụng

– Có các đặc điểm sau sẽ là lợi thế:

+ Có gu thẩm mỹ

+ Có kỹ năng chụp hình

+ Biết sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa như: Photoshop, Adobe Illustrator

+ Biết sử dụng các máy cơ bản trong ngành may: máy may, máy vắt sổ, máy thùa đính…

+ Biết cắt, lên mẫu hoàn chỉnh

+ Biết kiểm tra chất lượng hàng hóa trước, trong và sau khi may

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Lương: Lương thoả thuận theo năng lực

– Có chế độ khen thưởng nếu hoàn thành tốt công việc

– Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động và của Công ty.

– Được đi du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác do công ty tổ chức.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam (ngày 15/8/2004) lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam, tiếp đến là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Cho đến nay, với hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường có các ngành Trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo về Kỹ thuật và cấp Quốc tế về  Mỹ nghệ. Tổng số cán bộ, viên chức nhà trường hiện nay là 78 người. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Nhà trường tuyển sinh cao đẳng, cao đẳng 9+ liên tục trong năm. Hiện tổng số sinh viên 3 khoá hơn 2.000 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10- 12triệu đồng/tháng.