Nhân Viên Quản Trị Website (Nhập Liệu - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ One Tech

Giới thiệu công ty

Công ty OneTech là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ website tốt nhất, hợp lý nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tiện lợi cho các website kinh doanh online, nhằm thúc đẩy việc bán hàng online diễn ra linh hoạt hơn.

Với các dịch vụ của công ty, chúng tôi hỗ trợ:

- Dịch vụ SEO:

Tối ưu hóa website nhằm thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm điển hình như google.

Tăng lượt truy cập vào website từ những người dùng quan tâm đến các sản phẩm cũng như doanh nghiệp của bạn.

Gia tăng lượng khách hàng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm.

Quảng bá rộng rãi hình ảnh của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng trên Internet

- Dự án adwords:

Thu hút thêm lượng khách hàng: bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.

Tiếp cận đúng người và đúng thời điểm: doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

Nhận các dự án chạy quảng cáo như google, facebook, youtube adwords.

Sử dụng hợp lí, tiết kiệm nguồn tài chính dành cho quảng cáo, quảng bá sản phẩm, thương hiệu trên môi trường interner.

Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.

Ngoài ra chúng tôi còn có cả dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, chuẩn mobile cho những khách hàng nào có nhu cầu khai trương các shop, website doanh nghiệp online.

Với sứ mệnh giúp cho việc kinh doanh online dễ dàng hơn, tiện lợi hơn, thu được doanh thu cao hơn, chúng tôi luôn luôn nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Quy mô công ty

Địa chỉ công ty: L17-11, Tầng 17, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.
Quy mô: 20 - 150 người

Mô tả công việc

- Nhập dữ liệu, thông tin của sản phẩm lĩnh vực sức khoẻ theo yêu cầu khách hàng

- Cập nhật sản phẩm mới lên website

- Cập nhật nội dung web, nội dung sản phẩm bao gồm nội dung chữ và hình ảnh

- Viết bài chuẩn SEO onpage + offpage cho sản phẩm

- Tạo bài viết + hình ảnh cho fanpage và website

- Quản trị Website - diễn đàn, các fanpage facebook...

- Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7

+ Sáng: từ 8h00 đến 12h00

+ Chiều: từ 13h00 đến 17h00

*** Làm việc tại chi nhánh văn phòng Hà Nội: Số 25 ngõ 24 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Yêu cầu công việc

- Biết photoshop cắt ghép căn bản (sẽ được đào tạo thêm khi làm việc)

- Có tinh thần, nhiệt huyết trong công việc

- Chăm chỉ, ham học hỏi các kiến thức cần cho công việc

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành IT, Công Nghệ Thông Tin, Thương Mại Điện Tử

- Ưu tiên sinh viên mới ra trường (Chấp nhận bảng điểm, bằng tốt nghiệp tạm thời)

- Chịu được áp lực công việc

Quyền lợi

- Phỏng vấn được nhận việc ngay.

- Mức lương có thể thỏa thuận (lúc phỏng vấn) tùy theo năng lực

- Tăng lương sau 03 đến 06 tháng

- Thưởng các ngày lễ, tết hàng năm

- Chính sách tháng thứ 13, Ưu đãi, Thưởng - tùy theo hiệu quả hoạt động của công ty.

- Quà tặng của công ty vào các dịp sinh nhật, ngày cưới, ngày thiếu nhi, ngày phụ nữ, ngày độc lập, ngày sinh nhật của công ty và các dịp đặc biệt khác.

- Nhân viên gắn bó lâu dài với công ty sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ tương xứng

- Được đào tạo trở thành chuyên viên SEO, marketing online.

- Được tham gia các khóa học SEO của chuyên gia nổi tiếng (thạc sĩ, giám đốc điều hành của tập đoàn lớn Việt Nam)

- Được học hỏi và phát triển kỹ năng bản thân

- Môi trường làm việc ổn định lâu dài, thân thiện, trẻ, năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến LÊN QUẢN LÝ CẤP CAO, đồng nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Địa điểm làm việc

Số 25 ngõ 24 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội