Nhân viên QC - Việc làm mới

* Sản xuất lắp ráp CNC Kangaroo - Hưng Yên

* Lương: 7.000.000VNĐ - 10.000.000 VNĐ một tháng

- Phối hợp với các nhà cung cấp thực hiện kiểm soát chất lượng linh kiện tại nhà cung cấp

• Kiểm tra đánh giá về NVL, máy móc, thiết bị, phương pháp làm việc tại nhà cung cấp
  • Lấy mẫu kiểm tra đánh giá sản phẩm trong quá trình sản xuất tại nhà cung cấp
  • Kiểm soát hàng lỗi hỏng trong quá trình sản xuất, tách riêng và đảm bảo sản phẩm lỗi được xử lý
  • Xác nhận nhập kho và kiểm soát xuất hàng về nhà máy phục vụ sản xuất (các lô hàng xuất về phải có dấu hiệu xác nhận)
  • Phối hợp với nhà cung cấp xử lý các vấn đề phát sinh
  • Báo cáo & thông tin kịp thời về cho trưởng bộ phận, trưởng phòng về tình hình chất lượng tại nhà cung cấp.
  • Quản lý và theo dõi các chỉ số và tình hình chất lượng của nhà cung cấp

Địa điểm làm việc: Hưng Yên
Lương: 7000K - 10000K VND một tháng
Loại hình công việc: Thỏa thuận thời gian
Yêu cầu: CV
Quyền lợi: Ăn Trưa Miễn Phí, Bảo Hiểm Tai Nạn, Chế độ Bảo Hiểm Tốt, Cung Cấp Trang Thiết Bị đầy đủ để Phục Vụ Công Việc
Hạn nộp: 2020-06-30

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường Công lập trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghề Việt Nam, sau đó là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Nhà trường có chức năng, nhiệm vụ bồi dưỡng, dạy nghề, đào tạo nguồn nhân lực đạt trình độ cao cho khu vực kinh tế tập thể, HTX cũng như cho xã hội.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, với hệ thống cơ sở vật chất không ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao. Với chức năng nhiệm vụ đào tạo, dạy nghề ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã được Bộ Lao động Thương binh - Xã hội chọn là trường có các nghề Trọng điểm cấp Quốc gia về đào tạo các nghề Kỹ thuật và cấp Quốc tế - khu vực ASEAN về đào tạo các nghề Mỹ nghệ. Bên cạnh đó, nhà trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên khi ra trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT - MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Đ/C: Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội