Nhân Viên Kinh Doanh Phụ Trách Khu Vực (Nhận Việc Sau Tết Âm Lịch)

Nhân Viên Kinh Doanh Phụ Trách Khu Vực (Nhận Việc Sau Tết Âm Lịch)

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Weldcom
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
 
Weldcom tuyển Nhân viên Kinh doanh thiết bị điện tử kỹ thuật, cơ khí, làm việc tại 1 trong các tỉnh sau:
1. Hà Nội, 2. Bắc Giang, 3. Thái Nguyên, 4. Bắc Ninh, 5. Hưng Yên Hải Dương.

Công việc chi tiết:
- Thực hiện khai thác thị trường và khách hàng mới theo địa bàn tỉnh mình phụ trách, gồm các đơn vị, xưởng cơ khí kỹ thuật, các cơ sở sử dụng trực tiếp và đại lý mới.
- Thực thi kế hoạch phát triển thị trường của ngành 1 - ngành kinh doanh máy nhỏ (Mở mới đại lý , xây dựng data người dùng, phối hợp team phát triển thị trường để hỗ trợ tăng trưởng doanh số cho đại lý.
- Báo cáo thị trường theo yêu cầu của phòng.
- Phỏng vấn Online/ trực tiếp, có thể PV và đi làm sau Tết.
 
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
 
- Thu nhập từ 10 - 17 triệu.
- Sau khi nhận việc, được đào tạo tại tổng công ty trong 1 - 2 tuần - đối với kinh doanh tỉnh. Thời gian đào tạo được tính công tác phí, và vẫn tính lương và thâm niên như bình thường.
- Được tham gia chính sách phát triển nhân sự ưu việt: được cấp quỹ đào tạo hàng năm để chủ động tham gia các khóa học ngoài, được tham gia chương trình đào tạo inhouse.
- Bảo hiểm xã hội đóng trên 100% lương.
- Các chế độ phép năm, lễ tết,… theo đúng 100% quy định của pháp luật lao động
- Được làm việc trong một môi trường coi trọng người lao động, văn hóa doanh nghiệp rõ nét.
- Các chế độ phúc lợi đầy đủ.
- Làm việc 5,5 ngày / tuần, nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật
 
YÊU CẦU KHÁC
 
- Tốt nghiệp các trường đào tạo về KINH TẾ , KỸ THUẬT, điện điện tử...
- Chấp nhận sinh viên mới ra trường, đam mê kinh doanh.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng, kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật từ 1 năm trở lên.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các môi trường doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực máy móc thiết bị cơ khí, kỹ thuật, điện...
- Ưu tiên các nhân sự có chuyên môn kỹ thuật thuộc các chuyên ngành hàn, cắt, vật tư thiết bị ngành cơ khí, sửa chữa bảo hành bảo trì cơ khí, thiết bị điện tử....
- Đam mê kinh doanh, kiếm tiền.
- Có khả năng làm việc độc lập
- Nhanh nhẹn, linh hoạt, giao tiêp tốt.
 
NGƯỜI LIÊN HỆ: Ms Hằng - ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: Tầng 4 - Số 285A Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam (ngày 15/8/2004) lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghề Việt Nam, tiếp đến là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Cho đến nay, với hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường đã được Bộ Lao động, Thương binh - Xã hội chọn là trường Trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo các ngành Kỹ thuật và cấp quốc tế - khu vực ASEAN- về đào tạo các ngành Mỹ nghệ. Tổng số cán bộ, viên chức Nhà trường hiện nay là 78 người.Trường có 6 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Hiện tổng số sinh viên 3 khoá hơn 2.000 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các khoa cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10- 12triệu đồng/tháng./.

Bình luận