Nhà trường tham quan học hỏi kinh nghiệm

Học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ, hội nhập phù hợp với xu thế mới.

       Căn cứ thông báo số: 470/TB – KTMNVN của Trường Cao đẳng nghề Kỹ Thuật -Mỹ Nghệ Việt Nam về việc tổ chưc học tập, trao đổi kinh nghiệm đối với các viên chức quản lý, nhằm tiến tới quá trình tự chủ trong hoạt động tại các cơ sở giáo dục công lập theo qui định của Đảng, Nhà nước về Luật Giáo dục nghề nghiệp Và xây dựng đơn vị tự chủ tài chính trong thời gian tới. Từ ngày 24 tháng 06 năm 2019 đến ngày 07 tháng 07 năm 2019, đoàn cán bộ lãnh đạo trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam bao gồm Ban Giám Hiệu Trường, trưởng, phó các phòng, ban đơn vị đã tiến hành chuyến công tác dài ngày, tham quan, làm việc với nhiều đơn vị Trường học, Liên Minh HTX tại các tỉnh thành Miền Trung, Miền Nam và Tây Nguyên.

       Đợt công tác diễn ra trong cao điểm của mùa nóng kéo dài. Mặc dù khí hậu, thời tiết không thuận lợi, khắc phục khó khăn, đoàn công tác trường đã trực tiếp làm việc, học tập trao đổi kinh nghiệm và tham quan mô hình tự chủ tại trường Cao đẳng Kỹ nghệ 2 (Quận 9 - TPHCM); Trường Cao đẳng Quốc tế LILAMA (Long Thành – Đồng Nai), tham quan  danh lam thắng cảnh  ở một số địa danh gắn liền với lịch sử của dân tộc:  Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Đồng Nai…

       Chuyến công tác kết thúc, thành quả thu được là những nghĩ suy, trăn trở cho sự phát triển của cơ quan đơn vị trong thời kỳ khó khăn sắp tới. Biết được những thử thách chất chồng, cái khó, cái gian truân của cái mới, cái bắt đầu. Nhưng với tinh thần vượt khó, vượt khổ, lòng đam mê nghề, cán bộ lãnh đạo trường sẽ quyết tâm đem những kinh nghiệm đã được học hỏi, mang những kiến thức đã được tai nghe, mắt thấy trong suốt hành trình dọc chiều dài đất nước của mình, phục vụ cho công cuộc xây dựng, đổi mới và phát triển nhà trường, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm gắn với sự chuyển mình chung của toàn dân tộc trong thời gian tới!

Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

 

Ban Truyền thông                                                                                         

                                                                              

 

Bình luận