Lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Dân tộc ta vốn có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng, thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam.

Để chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) và là dịp Nhà trường gửi lời chúc mừng, ghi nhận và tri ân những đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo, viên chức, người lao động cho sự phát triển chung, sáng ngày 20/11/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Nguyễn Anh Huấn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đồng chí Nguyễn Anh Huấn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và vô cùng trân quý những đóng góp của các thế hệ cán bộ giáo viên trong sự nghiệp phát triển Nhà trường. Đồng thời cũng mong muốn rằng, các thầy cô sẽ tiếp tục đồng hành, tiếp tục cống hiến và nỗ lực cùng với Nhà trường thực hiện hiệu quả các mục tiêu, định hướng đã đề ra, tiếp tục tham gia vào công tác đào tạo, tích cực chia sẻ, truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho học sinh sinh viên với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, góp phần phát triển nguồn nhân lực cho xã hội.

Cũng trong buổi Lễ, thừa ủy quyền của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Đồng chí Nguyễn Anh Huấn đã trao bằng khen của Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam cho 01 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2022 – 2023. 

Đồng chí Nguyễn Anh Huấn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng

cho CBGV đạt thành tích trong năm học 2022 - 2023

Buổi Lễ cũng là dịp để các thầy cô giáo trong nhà trường thêm tự hào và phát huy hơn nữa truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, làm tròn nhiệm vụ giáo dục thế hệ trẻ, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng trong thời kỳ hội nhập đổi mới của đất nước.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

       

        Trần Hữu

 

 

Bình luận