Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại trường.

Sáng ngày 09/12/2020 tại hội trường A4 trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam đã diễn ra Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại trường.

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới luôn được Chi bộ trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam coi trọng. Trong thời gian qua, đồng chí Bùi Thị Thùy Linh và đồng chí Thân Văn Thành hiện công tác tại phòng Đảm bảo chất lượng - Hợp tác đào tạo và phòng Tài chính kế toán, đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ nhà trường, ngày 09/12/2020, hai đồng chí đã vinh dự được kết nạp Đảng dưới sự có mặt của hơn 30 đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, trân trọng, Đồng chí Nguyễn Anh Huấn - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên mới là đồng chí Bùi Thị Thùy Linh, Thân Văn Thành; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đ/c trong thời gian thử thách 12 tháng.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Huấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu các đồng chí đảng viên mới cần nêu cao tinh thần chấp hành mọi nhiệm vụ do Đảng giao phó một cách nghiên túc. Phát huy triệt để tinh thần phê bình và tự phê bình của người đảng viên trong tình hình mới, đấu tranh với mọi chủ nghĩa quan liêu, suy thoái đạo đức cách mạng. Theo tinh thần đó, cán bộ đảng viên cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam (ngày 15/8/2004) lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghề Việt Nam, tiếp đến là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Cho đến nay, với hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường đã được Bộ Lao động, Thương binh - Xã hội chọn là trường Trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo các ngành Kỹ thuật và cấp quốc tế - khu vực ASEAN- về đào tạo các ngành Mỹ nghệ. Tổng số cán bộ, viên chức Nhà trường hiện nay là 78 người.Trường có 6 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Hiện tổng số sinh viên 3 khoá hơn 2.000 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các khoa cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10- 12triệu đồng/tháng./.

Ban truyền thông

Bình luận