Lễ kết nạp Đảng năm 2018

  Sáng ngày 04/12/2018 tại hội trường A4 trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Viêt Nam đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho bốn quần chúng  ưu tú đang công tác tại trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

  Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ trường đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh. đồng chí Lê Thị Nhung, đồng chí Phạm Thị Hương Giang và đồng chí Nguyễn Hồng Quang – hiện đang công tác tại các khoa chuyên môn (May và TKTT, khoa Cơ Điện và khoa Cơ bản kỹ thuật – Sư phạm), trong thời gian qua đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ trường. Sáng ngày 04/11/2018, bốn đồng chí nêu trên đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam dưới sự có mặt của hơn 40 đảng viên trong Chi bộ của Trường.

  Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới . Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Việt Hùng - Bí thư Chi bộ  đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho bốn đảng viên mới là Đồng chí Nguyễn Thị vân Anh. đồng chí Lê Thị Nhung, đồng chí Phạm Thị Hương Giang và đồng chí Nguyễn Hồng Quang; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt bốn đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

  Tại buổi lễ, đồng chí Trần Việt Hùng - Bí thư Chi bộ trường đã có bài phát biểu dặn dò bốn đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

  Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Viêt Nam kết thúc thành công tốt đẹp. Bốn đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ  Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Viêt Nam thời gian tới.

Bùi Thị Thùy Linh

Nguồn: Ban biên tập

Bình luận