Lễ kết nạp Đảng 2019

      Sáng ngày 17/07/2019 tại hội trường A4 trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Viêt Nam đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng  ưu tú đang công tác tại trường.

       Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ trường đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Lê Thị Mai và đồng chí Vũ Biên Thùy hiện đang công tác tại các khoa Cơ bản kỹ thuật – Sư phạm, trong thời gian qua đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ trường. Sáng ngày 17/07/2019, hai đồng chí nêu trên đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam dưới sự có mặt của hơn 40 đảng viên trong Chi bộ Trường.

      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, trân trọng! Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Việt Hùng - Bí thư Chi bộ  đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên mới là Đồng chí Lê Thị Mai Và đồng chí Vũ Biên Thùy; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

      Bên cạnh đó, đồng chí Trần Việt Hùng - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường cũng đã  dặn dò  các đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo tinh thần đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

     Lời tuyên thệ đầy tự hào của các đồng chí đảng viên mới đã cho thấy rõ sự quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ  Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Viêt Nam thời gian tới.

Ban Truyền thông.

 

                                                                                                          

Bình luận