Lễ Công bố và trao Quyết định Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Ngày 10 tháng 11 năm 2020, tại  trường Cao đẳng Kỹ thuật -  Mỹ nghệ Việt Nam đã trang trọng diễn ra buổi Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho Thạc sỹ Nguyễn Anh Huấn và Thạc sỹ Ngô Minh Châu.

Đại diện Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã Việt Nam có đồng chí Trịnh Xuân Ngọc, Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng  ban Tổ chức cán bộ;  Đồng chí Dương Thị Kim Phượng, Phó trưởng Ban Tổ chức cán bộ: cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo chủ chốt, doanh nghiệp, đối tác và cán bộ giáo viên của nhà trường.

Thay mặt Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, đồng chí Dương Thị Kim Phượng đã đọc Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho Thạc sỹ Nguyễn Anh Huấn, Quyết định Phó Hiệu trưởng cho Thạc sỹ Ngô Minh Châu nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Anh Huấn và đồng chí Ngô Công Châu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các đồng chí Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường đã luôn quan tâm, tin tưởng, ủng hộ, giúp các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị mới. Các đồng chí cũng bày tỏ sự quyết tâm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện theo đúng chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác giáo dục nghề nghiệp, bám sát thực hiện triệt để Chương trình hành động của nhà trường đã được Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã Việt Nam phê duyệt.

Buổi lễ đã nhận được nhiều sự quan tâm, lời chúc mừng của cán bộ giảng viên trong nhà trường, các doanh nghiệp và đơn vị bạn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.