Lắng nghe nguyện vọng của sinh viên - mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo

 

Với mong muốn luôn mang đến cho học sinh sinh viên quy trình đào tạo tốt nhất cũng như chất lượng dịch vụ căng tin, ký túc xá tốt nhất, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt giữa Ban Giám Hiệu nhà trường với sinh viên.

Đây là cơ hội để các em nói lên tất cả tâm tư, nguyện vọng cũng như những mong muốn trong quá trình học tập và sinh sống tại ký túc xá của nhà trường.

Theo đó, các em mong muốn nhà trường sẽ lắp đặt mạng internet chất lượng cao hơn để phục vụ việc tra cứu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, các em mong muốn được nhà trường trang bị thêm các đầu sách tại thư viện trường, được hỗ trợ kinh phí điện nước…

Với tinh thần thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn của sinh viên khi sinh sống xa nhà, Ban Giám Hiệu nhà trường chỉ đạo những đơn vị liên quan giải quyết ngay các vướng mắc và những nhu cầu chính đáng của học sinh sinh viên.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam (ngày 15/8/2004) lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam, tiếp đến là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Cho đến nay, với hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường Trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo các ngành Kỹ thuật và cấp quốc tế khu vực ASEAN về đào tạo các ngành Mỹ nghệ. Tổng số cán bộ, viên chức nhà trường hiện nay là 78 người. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Nhà trường tuyển sinh cao đẳng, cao đẳng 9+ liên tục trong năm. Hiện tổng số sinh viên 3 khoá hơn 2.000 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10- 12triệu đồng/tháng.

Ban truyền thông.

 

 

 

Bình luận