Ký túc xá trường Mỹ nghệ - ngôi nhà thân thương của học sinh sinh viên!

Ký túc xá trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam  gồm 02 dãy nhà 05 tầng, nằm trong khuôn viên trường, với các công trình vệ sinh khép kín, điện nước đầy đủ, an ninh trật tự đảm bảo, môi trường sống xanh, sạch, đẹp phục vụ học sinh học tập tại trường.

Ký túc xá trường CĐN Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam

Ký túc xá có tổng số phòng ở là 170 phòng, với hơn 1000 chỗ ở, được sắp xếp 8 sinh viên/ phòng. Sinh viên được vào ở ký túc xá phải tuân theo các quy định chung của ký túc xá và của nhà trường.

Ký túc xá trường CĐN Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam

Hằng năm, nhà trường không ngừng cải thiện, tu sửa ký túc xá nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt và học tập của học sinh sinh viên. Mỗi sinh viên được trang bị giường ngủ cá nhân, bàn ghế học, quạt treo tường. Các phòng ở đều có công trình phụ khép kín. Hệ thống wiffi phủ sóng toàn KTX nhằm đảm bảo nhu cầu nghiên cứu, học tập của sinh viên.

Ký túc xá trường CĐN Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam

Với mục đích mang lại môi trường sống sạch đẹp, văn minh, rèn luyện sức khỏe cho học sinh sinh viên, khuôn viên KTX được xây dựng sân bóng chuyền, bóng rổ, sân bóng đá, bãi tập xà, sân cầu lông.

Sân bóng trường CĐN Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam

Bên cạnh đó, để đảm bảo sức khỏe cho học sinh sinh viên, nhà trường còn xây dựng 1 căn tin 02 tầng với diện tích 545 m2, phục vụ nhu cầu ăn uống của học sinh sinh viên.

Căng tin trường CĐN Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam

Công tác an ninh được đảm bảo 24/24 nhằm xử lý kịp thời mọi tình huống xảy ra, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh sinh viên yên tâm học tập, tăng thêm hiệu quả đào tạo.

Khuôn viên KTX trường CĐN Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ VN luôn đi đầu trong các tác đào tạo nghề, tỉ lệ HSSV ra trường có việc làm luôn đạt 95%. Nhà trường luôn lấy phương châm trường học là nơi đáng sống, điểm đến lí tưởng cho HSSV học tập và sinh hoạt

Ban truyền thông

 

Bình luận