Kỹ thuật sửa chữa máy tính

Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Sửa chữa và thay thế linh kiện, máy tính.

- Đảm bảo chất lượng, tiến độ bảo dưỡng và sửa chữa.

- Thực hiện đúng theo quy trình và nội dung yêu cầu sửa chữa.

- Chủ động kiểm tra và lên phương án sửa chữa, thay thế, nhận linh kiện.

* Địa điểm làm việc: Số 9, Ngõ 117, Phố Thái Hà, Hà Nội

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

- Nắm vững điện tử căn bản, sửa được theo lược đồ.

- Có tinh thần trách nhiệm cao, kỹ năng tổ chức và bao quát công việc tốt.

- Có kỹ năng tiếp cận, phân tích và xử lý vấn đề.

- Tính cách trung thực, chăm chỉ, cẩn thận, có khả năng làm việc nhóm

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm

- Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Mức lương: Lương cứng thỏa thuận + thưởng KPI + thưởng năng suất

- Đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định của luật lao động hiện hành và chế độ phúc lợi của Công ty.

- Nghỉ mát hàng năm, TeamBuilding mỗi quý.

- Thưởng các ngày lễ, Tết, thưởng cuối năm .

- Tăng lương theo hiệu quả công việc và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…) sau khi nhận chính thức.

- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ của Công ty và của hãng;

- Phụ cấp xăng xe, điện thoại

- Chế độ sinh nhật cá nhân lên tới 500k + /người

- Chế độ khám sức khỏe hàng năm + Thẻ bảo hiểm SK SPCcare

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiêp.

- Cùng rất nhiều các chế độ hấp dẫn khác khi bạn apply vào đội ngũ SPC của công ty chúng tôi.

LH: Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam (ngày 15/8/2004) lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam, tiếp đến là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Cho đến nay, với hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là trường có các ngành Trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo về Kỹ thuật và cấp Quốc tế về  Mỹ nghệ. Tổng số cán bộ, viên chức nhà trường hiện nay là 78 người. Nhà trường có 06 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Nhà trường tuyển sinh cao đẳng, cao đẳng 9+ liên tục trong năm. Hiện tổng số sinh viên 3 khoá hơn 2.000 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các ngành cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10- 12triệu đồng/tháng.