Kỹ Sư Điện - Xây Dựng (Thu Nhập Trên 10 Triệu / Tháng)

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng điện và hạ tầng kỹ thuật

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Giám sát thi công hiện trường.
• Lập Hệ thống quản lý chất lượng công trình.
• Kiểm tra năng lực, biện pháp tổ chức thi công, biện pháp an toàn, PCCC, bảo vệ môi trường của nhà thầu.
• Giám sát thi công xây dựng kết cấu, nền móng công trình. Giám sát lắp đặt thiết bị, công nghệ hệ thống điện công trình đường dây và TBA, PCCC, Camera… và các công trình dân dụng, công nghiệp và HTKT.
• Kiểm tra, nghiệm thu khối lượng cho nhà thầu, thầu phụ.
• Báo cáo tiến độ, chất lượng thi công cho Ban giám đốc và chủ đầu tư.
• Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

• Thu nhập: Từ 10 triệu đến 15 triệu đồng/ tháng phù hợp với năng lực làm việc. Được tăng lương hàng năm.
• Phụ cấp công trường, thưởng năng suất lao động, thưởng chuyên cần.
• Được đóng bảo hiểm BHXH-BHYT, hưởng các chế độ… theo quy định của Nhà nước.
• Được hướng dẫn, đào tạo và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
• Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển.

YÊU CẦU KHÁC:

+ Kỹ sư, cử nhân cao đẳng ngành: Hệ thống điện, kỹ thuật điện- điện tử, cơ điện, kỹ sư xây dựng, môi trường đô thị, dự toán xây dựng.
+ Nhận đào tạo, hướng dẫn kỹ sư mới ra trường chưa có kinh nghiệm.
+ Nhiệt tình, chủ động, ham học hỏi, cầu tiến trong công việc.
+ Chịu áp lực công việc, sẵn sàng đi công tác xa các tỉnh, vùng miền Bắc, miền Trung và miền Nam.
+ Tuổi từ 25 - 50 tuổi. Có sức khỏe tốt.
+ Đi làm ngay sau khi phỏng vấn.
+ Hợp đồng lao động dài hạn (không tuyển hợp đồng dưới 1 năm).

NGƯỜI LIÊN HỆ: Mr. Tùng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: P2608 Toà SME Hoàng Gia– P. Quang Trung - Q. Hà Đông – Hà Nội.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam (ngày 15/8/2004) lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghề Việt Nam, tiếp đến là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Cho đến nay, với hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường đã được Bộ Lao động, Thương binh - Xã hội chọn là trường Trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo các ngành Kỹ thuật và cấp quốc tế - khu vực ASEAN- về đào tạo các ngành Mỹ nghệ. Tổng số cán bộ, viên chức Nhà trường hiện nay là 78 người.Trường có 6 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Hiện tổng số sinh viên 3 khoá hơn 2.000 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các khoa cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10- 12triệu đồng/tháng./.

Ban truyền thông