Hợp tác liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Hyejeon Hàn Quốc

Sáng ngày 26/10/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam tổ chức tiếp đón và làm việc với Trường Cao đẳng Hyejeon Hàn Quốc đại diện là ông Kim Youngil  - Viện trưởng Viện đào tạo Quốc Tế.

Trường Cao đẳng Hyejeon là trường Cao đẳng nghề hàng đầu Hàn Quốc với các lĩnh vực đào tạo chủ yếu về dịch vụ và kỹ thuật. Hàng năm, trường liên kết hợp tác và có những chương trình nâng cao chất lượng học tập thông qua các dự án nghiên cứu chung, học trải nghiệm tại các trường quốc tế.

Đại diện hai nhà trường thống nhất sẽ hợp tác đào tạo toàn diện trên nhiều lĩnh vực như: tuyển sinh, đào tạo nghề kép, trao đổi sinh viên, cung ứng nguồn nhân lực. Mỗi chương trình, mỗi phương án hai bên đều có những hợp đồng nguyên tắc, hợp đồng liên kết cụ thể chi tiết, sẽ được hai bên bàn thảo sau.

Ông Nguyễn Anh Huấn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Với chủ trương đa dạng hóa phương thức đào tạo, nhằm mang lại cho giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường được hội nhập quốc tế khi có cơ hội, là mục tiêu hướng đến của Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, đào tạo ra những nhân tài phục vụ cho đất nước.

Ông Kim Youngil  - Viện trưởng Viện đào tạo Quốc Tế phát biểu

         Trần Hữu

Bình luận