Hợp tác đào tạo Chương trình Cao đẳng BTEC Quốc tế với Tổ chức Pearson.

Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson – Vương quốc Anh là một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp giáo trình, phương tiện học tập, công nghệ, đánh giá và các dịch vụ liên quan cho giáo viên và sinh viên ở mọi cấp độ. Pearson cũng là tổ chức hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình đào tạo điện tử, phát triển đề thi, dịch vụ xử lý và đánh giá cho các tổ chức giáo dục và các cơ quan sự nghiệp trên khắp thế giới.

Cao đẳng BTEC là chương trình liên kết giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson. Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC tại Việt Nam với 03 ngành nghề:

  • Quản trị mạng máy tính - Pearson BTEC level 5 HND Diploma in Computing.
  • Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ - Pearson BTEC level 5 HND Diploma in Business.
  • Thiết kế thời trang - Pearson BTEC level 5 HND Diploma in Art and Design.

Bằng Cao đẳng BTEC level 5 là một bằng cấp bậc cao tại Anh Quốc, sinh viên có thể học lên cấp cao hơn tại các trường đại học. Bằng cấp này có giá trị tương đương với chương trình năm thứ 2 trong chương trình đại học 03 năm tại Anh Quốc.

Với phương pháp đào tạo hiện đại hướng đến việc giúp người học ứng dụng tối đa kiến thức vào thực tế, chương trình BTEC không đánh giá sinh viên dựa vào các bài thi trên lớp mà theo các kết quả ứng dụng. Ở từng môn học, sinh viên được tiếp cận các tình huống tương tự với công việc thực tế và kết quả sẽ được đánh giá dựa trên các bài thuyết trình, báo cáo thực hành, sản phẩm cụ thể...Cách học tập và đánh giá này tạo thú vị cho người học, khuyến khích người học tự nghiên cứu và phát triển, rèn luyện kỹ năng học tập trọn đời.

Hiện nay, có trên 7.000 trung tâm đào tạo BTEC hoạt động tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Cấp trên 01 triệu văn bằng BTEC mỗi năm và khảo thí cho hơn 09 triệu bài thi trên toàn thế giới. Hơn 700 trường đại học trên thế giới công nhận bằng Pearson BTEC.

Sinh viên theo học chương trình Cao đẳng BTEC sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp trên thế giới. Đào tạo toàn diện, đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đưa công nghệ thông minh, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) và các thành tựu khoa học vào giảng dạy.

Tổ chức Giáo dục Pearson Anh Quốc cấp nhiều loại bằng cấp có giá trị công nhận quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cao đẳng BTEC tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam có thể sử dụng tấm bằng này để làm việc ở bất cứ đâu trên Thế giới.

Với những hợp tác Quốc tế mà nhà trường đang hướng tới, lựa chọn theo học trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ VN sẽ đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Song song đó, uy tín, thương hiệu của Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam cũng được nâng lên tầm cao mới tại Việt Nam.

Ban Truyền thông.

Bình luận